Chuyên gia Phú Xuân giải đáp làm thế nào để giảm mỡ bụng bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia trung tâm Phú Xuân, tôi là Ngọc Anh – 32 tuổi, hiện tại tôi đang tham khảo cách giảm mỡ bụng dưới nhanh bằng cách nào thông qua công nghệ cao. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi vì tôi muốn thực hiện phương pháp này, tôi mới sinh em bé được 6 tháng. Tôi xin cảm ơn và mong bác sĩ giải đáp sớm nhất có thể.

Xem thêm: cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Phương pháp hút mỡ bụng sau sinh an toàn nội noi được nhiều phụ nữ trên thế giới lựa chọn
Trả lời

Chào chị Ngọc Anh,

Chúng tôi cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và gửi thắc mắc “mỡ bụng dưới bằng cách nào” tới hòm thư: thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này, các chuyên gia giải đáp như sau:

Tại Phú Xuân, có hai hình thức cách giảm béo bụng hiệu quả phổ biến: 1 là phẫu thuật và 2 là không phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng sau khi sinh có thể xem như đại phẫu thuật và khá phức tạp nên sẽ được thực hiện hoàn toàn tại các Bệnh viện lớn và uy tín tại Hà Nội với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề vững và chuyên môn cao.

Đúng như chị và nhiều chị em khác luôn thắc mắc “cách giảm béo bụng dưới bằng cách nào”,  chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình hút mỡ bụng diễn ra như sau:
Xem thêm: giảm mỡ bụng sau sinh

Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp

Sau khi nhận được lịch làm việc với chị, các chuyên gia thẩm mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho chị Ngọc Anh về phương pháp và kỹ thuật sử dụng, vùng cần hút mỡ, số lượng mỡ hút ra như nào…để chị hiểu và có tâm lý chuẩn bị sẵn sàng. Ngoài ra, các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn khách hàng kiến thức cần thiết trước và sau quá trình hút mỡ bụng sau sinh an toàn để có được kết quả tốt nhất.

Kết quả làm cách nào để giảm mỡ bụng tại Phú Xuân
Bước 2: Tiến hành xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe của người làm

Như các cuộc đại phẫu khác cũng như để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, trước khi tiến hành hút mỡ chúng tôi sẽ thực hiện một lần nữa các xét nghiệm cần thiết như siêu âm, đo điện tim, huyết áp để đánh giá bạn có đủ sức khỏe tốt nhất cho ca hút mỡ bụng hay không, bởi không phỉa ai cũng đủ điều kiện để thực hiện.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ bụng sau sinh bằng Laser Lipo

Để hút mỡ bụng sau sinh bằng Laser, chúng tôi sẽ gây tê cục bộ sau khi vệ sinh vô trùng vùng bụng để giúp chị cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình hút mỡ bụng sau khi sinh.

Tiếp đến, sau khi khoanh vị trí mỡ, bác sĩ dùng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng Laser Lipo, các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ có thể đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng nhất.

Tạo hình và đào đào mỡ triệt để không cần phẫu thuật
 Bước 4: Làm săn chắc da

Khi mỡ đã được đào thải ra ngoài, các bác sĩ sẽ tiếp tục sắp xếp lại các tế bào collagen bằng những bước sóng nhỏ để giúp da bụng được săn chắc và căng lại, tránh hiện tượng trùng da sau phẫu thuật.

Trên đây là toàn bộ quy trình tại Phú Xuân, câu trả lời cho “làm cách nào giảm béo bụng dưới bằng cách nào” mà chúng tôi mong chuyển tải trước cho chị. Chúng tôi khuyên chị nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân đặt lịch thăm khám, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho chị, giúp chị Ngọc Anh tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.
Xem thêm: làm thế nào để tan mỡ bụng nhanh nhất

Nếu còn thêm thắc mắc, chị có thể gọi tới Hotline 094 681 7777 để được tư vấn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm