Chuẩn bị tốt trước khi nâng mũi

Banner khuyen maiHot

Suy nghĩ chu đáo trước ý định nâng mũi

Qua diễn đàn làm đẹp, mình đã thu được Các điều bổ ích cùng với đó hạ được nảy sinh ý định đi nâng mũi. Và hiện tại em khá yêu thích với kết quả có được. Tuy vậy, đôi khi cá nhân tôi vẫn hơi suy nghĩ đấy. Vậy nên cá nhân mình muốn nói qua một vài diễn biến tâm lý khi cá nhân tôi nảy sinh ý định đi nâng mũi.

Bạn có biết:
Chỉnh sửa mũi
Silicon nâng mũi
Mũi tẹt là gì

1| Suy nghĩ cẩn thận, cá nhân tôi có cần nâng mũi hay không?
Chị em cũng nên nhìn mình trong gương kỹ càng và tự hỏi mình có muốn chỉnh sửa mũi không?
Đương nhiên đang trong cơn thích Bởi vậy đều này sinh ý định là MUỐN rồi!!
Nếu vậy thì Chị em cần tự nói câu văn dưới đây khi soi mình bên trong gương: Nếu mình sửa mũi thì mãi mãi mình sẽ không bao giờ thấy gương mặt mà mình đang thấy được bên trong gương nữa.

2| Nghiên cứu về Những cách thức làm mũi.
Nâng mũi tồn tại Các tin tức, kỹ thuật Do đó Các cô gái cũng cần bớt chút thời gian nghiên cứu sâu hơn. Nâng mũi không chỉ có Nhiều cái như: nâng sống mũi, thu nhỏ cánh mũi…..
Ngoài ra Chỉnh mũi còn có: làm đẹp đầu mũi, uốn thằng mũi (đối với những người mũi khoằm), hạ đầu mũi (khi mà đầu mũi hơi cao rồi thế nhưng lại không có sống mũi).
Nguyên liệu nâng mũi: để sửa sống mũi thì vật liệu độn là 1 thanh độn. Lưu ý là sụn tai hoặc là sụn vách ngăn mũi chỉ có thể dùng để làm phần chóp thanh độn tại gần đỉnh mũi giúp thanh độn không thể gây khó chịu thôi. Không phải sử dụng sụn tai hoặc sụn mũi để nâng nguyên cái mũi đâu ạ. Sử dụng thế thì lấy đâu ra sụn. Sử dụng sụn chỉnh sửa tất cả cái mũi thì cần sử dụng sụn sườn cơ.
Kỹ thuật sửa mũi: cái này khá là nhiều, từ nâng mũi Hàn Quốc, nâng sống mũi, sửa mũi bọc sụn, chỉnh sửa mũi s-line…
Chúc Phái đẹp sở hữu cái mũi ưng ý sau khi sửa

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm