Chữa nám với các loại rau quả siêu tốt

Banner khuyen maiHot

Chữa nám đối với các loại rau quả chẳng hạn như đỗ giá, bồ ngót, rau cải xoong… sẽ giúp mọi người đẩy lùi được các vết thâm nám đáng ghét cơ mà rất an toàn.

Nám da là biểu hiện thường gặp nữ giới độ tuổi 30 trở lên, tại đàn bà mang bầu và sau khi sinh nở. Nám da hay có màu sẫm hoặc đen. Nám da khiến dung nhan của chị em bị bớt đôi phần và khiến cho khá nhiều chị em mất dần sự tự tin.

Nguyên nhân gây nám da là do sự đổi thay nội tiết tố trong cơ thể khi bầu bí và sau sinh khiến cho sắc tố melanin – sắc tố gây nám tăng mạnh. ngoài ra, trong công đoạn này, dù rất phiền lòng, mất tự tin và muốn mau chóng “đánh bay” được những vết nám nhưng chị em lại rất ngại sử dụng mỹ phẩm vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe em bé. một số “phương thuốc” từ rau xanh sau đấy sẽ hộ chị em đẩy lùi được các vết nám đáng ghét cơ mà rất an toàn.

Rau ngót

rau ngót rất giàu vitamin A, C đặc thù lượng vitamin C trong rau ngót cao hơn hẳn so đối với cam, ổi và nhiều mẫu rau khác. Vitamin C là nhân tố cần phải có hộ vết thương nhanh lành, cải thiện chức năng não, khiến mờ vết thâm nám trên da.

Kết quả hình ảnh cho trị nám da mặt + site:trinamdamat.org

rau ngót chữa trị nám

Giã bồ ngót, sau đó trộn đối với một ít nc ép gừng, chắt lấy nc rồi trâm đều lên da mặt. kiên trì thực hiện đều đặn chị em sẽ thấy các vết nám sẽ ngày một mờ dần và biến mất.

Giá đỗ

rất nhiều cách dùng giá đỗ để Trị nám da bằng thiên nhiên hữu hiệu. kết hợp sử dụng nc ép giá đỗ để uống và bôi mặt sẽ đem đến kết quả trị nám rất khả quan cho nữ giới sau sinh. những vết nám sẽ dần dần mờ đi nhìn thấy, bền chí một thời gian những vết nám sẽ biến mất. khi bôi nước giá lên mặt sẽ tạo thành một chất khiến cho se khít lỗ chân lông và khiến cho trắng da, giúp dòng bỏ tàn nhang, nám da rất tích cực.

Kết quả hình ảnh cho trị nám da mặt + site:trinamdamat.org

Giá đỗ chữa nám

Bên cạnh đó, giá đỗ cất một lượng lớn vitamin C hộ chống lại quá trình lão hóa tự nhiên của tế bào, ngăn chặn các sắc tố da, khiến cho đẹp da. Giá đỗ cũng đựng khá nhiều vitamin A giúp trị nám da mặt và việc tạo ra tàn nhanh, nám da.

Trang chủ: http://phauthuatsuamui.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm