Chữa nám da mấy lần mới khỏi nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Xin hỏi tri nam bang thao duoc ? Sau 2 tháng khi sinh em bé, trên mặt tôi có nhiều vết nám khiến da mặt thâm đen trông rất thiếu thẩm mỹ. Tôi đã ứng dụng nhiều cách thức chữa trị nhưng không đem lại hiệu quả gì. Hôm trước, đồng nghiệp […]
 
Câu hỏi: Xin hỏi chữa nám da mấy lần mới khỏi vậy? Sau 2 tháng khi sinh em bé, trên mặt tôi có nhiều vết nám khiến da mặt thâm đen trông rất thiếu thẩm mỹ. Tôi đã ứng dụng nhiều phương pháp chữa trị nhưng không đem lại hiệu quả gì. Hôm trước, đồng nghiệp tôi có mách rằng hiện có công nghệ Laser New Tech chữa nám rất hiệu quả nhưng không biết mấy lần sẽ xóa sạch nám đây. Mong thầy thuốc trả lời giúp! (Thanh Hà – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Trị nám bằng trái cây ?” về hộp thư tham vấn của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trong quá trình mang thai, cơ thể của đàn bà thường có nhiều thay đổi, đặc biệt là hoạt động của hắc sắc tố melanin mạnh hơn khiến nám và tàn hương xuất hiện ngày một nhiều trên khuân mặt. ngoại giả, cũng có nhiều trường hợp sau khi sinh nám vẫn còn. Chính thành thử, chị em đã tìm đến công nghệ trị nám tiên tiến để loại bỏ chúng hoàn toàn mà không để lại sẹo xấu – công nghệ Laser New Tech.

Thuoc uong tri nam da mấy lần mới khỏi? Mỗi người có mức độ nám da khác nhau. Chính bởi vậy, tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, liệu trình Điều trị nám ngả nghiêng từ 4 đến 10 lần. Để biết thêm chi tiết cách điều trị nám da mặt mấy lần mới khỏi thì bạn có thể ghé đến trực tiếp thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để được thầy thuốc tham mưu và thăm khám miễn phí nhé!

Công nghệ trị nám da Laser New Tech chỉ thúc đẩy trực tiếp vào vùng da có chứa hắc sắc tố melanin mà không thúc đẩy đến vùng da lân cận. tuy nhiên, trước khi tiến hành trị nám da mặt bằng công nghệ này, khách hàng sẽ được rửa thật sạch mặt để loại bỏ tế bào chết, làm sạch thoáng lỗ chân lông nên đem hiệu quả trị nám cao nhất. Đặc biệt, Laser New Tech đã qua kiểm định khe khắt của doanh nghiệp FDA Hoa Kỳ nhằm mang lại kết quả trị nám da mặt lên đến 95%.

hiện thời, công nghệ đương đại này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đem lại kết quả hài lòng tuyệt đối cho hàng chục ngàn khách hàng. Với việc ứng dụng thành công công nghệ tiền tiến này cùng đội ngũ thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm, Bích Nguyệt cam kết mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Những thông tin mà chúng tôi san sớt trên đây phần nào đã giúp bạn Thanh Hà giải đáp được thắc mắc “Điều trị nám da mấy lần mới khỏi?” Từ đó, bạn có thể thu xếp được thời kì bận rộn của mình để ghé tới Bích Nguyệt sớm nhất nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm