Chú ý với những biến chứng gặp phải sau khi bơm ngực

Banner khuyen maiHot

Nhiễm trùng hay hiện tượng bội nhiễm làm tăng nguy cơ bị ung thư vú, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng là những biến chứng có thể gặp phải sau bơm ngực khiến chị em “hoảng hồn”.

Bơm ngực có phải là hình thức làm đẹp nên được ưu tiên?
Những biến chứng có thể gặp phải sau khi bơm ngực khiến chị em “hoảng hồn”

Bơm ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa các chất liệu bơm như mỡ tự thân, silicone dạng lỏng, gel… vào trong khoang ngực. Theo các chuyên gia  cách làm cho ngực nở, sau bơm ngực chị em có thể gặp phải một trong số các biến chứng sau:

+ Nhiễm trùng hay còn gọi là hiện tượng bội nhiễm: Biến chứng này có thể gặp ở 10 – 17% các ca phẫu thuật bơm ngực. Nguyên nhân của tình trạng bội nhiễm chính là các chất liệu bơm chưa được diệt trùng nghiêm ngặt trước khi đưa vào bên trong. biểu thị rõ nhất khi bị nhiễm trùng chính là cảm giác đau tức vùng ngực kèm theo hiện tượng sưng tấy.

+ Ung thư tuyến vú: Ung thư tuyến vú sau khi bơm ngực là tai biến nặng nề nhất mà 5 – 7% chị em bơm ngực có thể gặp phải. Có thể lý giải như sau: các chất liệu bơm không được sát trùng cẩn thận khi được đưa vào ngực sẽ kích thích hoạt động của các tế bào bị xơ hóa, gây đau nhức. Tình trạng này không được phát hiện và giải quyết kịp thời sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư vú.

Các biến chứng sau bơm ngực khiến chị em “hoảng hồn”
Làm đẹp vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực an toàn

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em đồng thời nhận biết rõ những hiểm tiềm tang đến từ các phương pháp nâng ngực không an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ cách nâng ngực tự nhiên đã không ngừng nghiên cứu để tìm ra cách thức làm đẹp vòng 1 an toàn cho phái Đẹp. Sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi ,túi ngực an toàn là minh chứng rõ nét nhất cho những nuốm không ngừng nghỉ của những chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ.

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi nâng ngực vào trong khoang đặt túi và nhất định chúng lại tại vị trí trước nhóm cơ ngực lớn dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Khác với cách thức giải phẫu bơm ngực, nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane mang đến bầu ngực căng tròn, gợi cảm thiên nhiên cho chị em mà không làm mất cảm giác của ngực, không ảnh hưởng đến hoạt động của các mô tuyến vú, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn tại TMV
Bởi những ưu điểm vượt trội về hiệu quả cũng như tính an toàn, nâng ngực nội soi với túi Microthane mau chóng trở nên xu hướng làm đẹp được chuộng tại nhiều nhà nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. bây giờ, phương pháp giải phẫu nâng ngực an toàn tuyệt đối này đã được Thẩm mỹ viện tiếp nhận và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

nếu phau thuat nang vu là hình thức làm đẹp tiềm ẩn nhiều biến chứng khiến chị em “hoảng hồn” thì nâng ngực nội soi, túi Microthane là sự trải nghiệm hoàn toàn dị biệt. Sau giải phẫu, khách hàng sẽ được sở hữu bộ ngực căng tròn, gợi cảm mà không gặp phải bất kì rủi ro nào. Tại TMV quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hứa mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm