Chia sẻ Làm sao để nhũ hoa nhỏ lại?

Banner khuyen maiHot

Dù chưa lập gia đình nhưng đầu ngực của em rất to. Điều này khiến em lo lắng lắm. Mong thầy thuốc tham mưu giúp em làm như thế nào để hồng nhũ hoa lại? Em xin cảm ơn ạ. (Đinh Hà Trang, 23 tuổi, Nam Sách, Hải Dương).

Trả lời

Chào bạn Trang! Cảm ơn bạn đã để ý và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của làm cách nào để nhũ hoa hồng hào . Bên cạnh những chị em đã lập gia đình mà ngay cả những người nữ cũng có thể gặp phải sức khỏe nhũ hoa hay còn gọi là núm vú, đầu ngực có kích cỡ to hơn bình thường do công ty các mô và sợi cộng tác tại đây xây dựng quá mức cho phép.

Cũng từ đó, làm như thế nào để nhũ hoa nhỏ lại là mối bận tâm của số đông. bên cạnh đó, bạn không cần quá lo âu bởi thể trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ cách thu nhỏ nhũ hoa hay còn gọi là thu nhỏ núm vú đã được vận dụng thành tích tại chỉnh sửa viện Đông Á.

Thu nhỏ núm vú (nhũ hoa) là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách giảm vùng da thừa nằm sát núm vú kết hợp tái tạo lại dạng hình núm vú. Trong trường hợp núm vú bị nhô ra quá mức, các bác sĩ sẽ sử dụng đẩy một phần núm vú vào ở nhờ các công cụ chuyên dụng và kĩ thuật chắc chắn chất lượng.

Theo đó, ngay sau khi thăm khám tình trạng nhũ hoa của bạn và tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp thu nhỏ núm vú, các chuyên gia sẽ gây tê vùng nhũ hoa và thực hiện các thao tác làm giảm kích cỡ núm vú một cách nhẹ nhàng, cam kết có thương hiệu. Sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú, nhũ hoa của bạn sẽ có kích cỡ vừa phải, hài hòa với nói chung bầu ngực. Cảm giác và chức năng của ngực không bị chạm vào gì nên bạn hãy an tâm cách làm.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi  cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả của bạn. Bạn xin hãy an tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi cách thực hiện thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện  bởi các bác sĩ tại đây đã được đào tào bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm hơn nữa quy trình được cách thực hiện đáng tin cậy.

Chúc bạn thành quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm