Chia sẻ: Kem gây tê sm cream và 3 điều bạn cần phải biết

Banner khuyen maiHot

Spa, thẩm mỹ viện của bạn hiện có cung cấp các dịch vụ như lăn kim, laser điều trị sẹo,  xóa xăm vĩnh viễn, hay đốt nốt ruồi…không? Nếu có thì giải pháp gây tê của bên bạn là gì? Không biết sản phẩm gây tê mà bạn đang sử dụng an toàn và hiệu quả đến đâu, nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn kem gây tê sm cream – một loại kem bôi gây tê đang rất được giới chuyên gia phun xăm hàng đầu ưa chuộng.

 

Kem gây tê sm cream và 3 điều bạn cần phải biết

1. Kem gây tê sm Cream có tác dụng như thế nào?

– Theo các chuyên gia bác sĩ, kem gây tê sm cream là một loại kem gây tê lành tính, vô hại đối với người sử dụng, không mang lại các tác dụng phụ như mẩn đỏ, dị ứng,  ( Xem thêm: Thiết bị spa Cát ViênMáy Thẩm Mỹ Cát Viên Cao Cấp  )

–  Kem sm cream có hiệu quả gây tê cao hơn 5% so với các sản phẩm gây tê khác.

– Sử dụng kem sm cream để gây tê, các kĩ thuật viên, chuyên gia phun xăm có thể rút ngắn thời gian bắt đầu tê cũng như kéo dài cảm giác tê, thông thường là từ 1 đến 2 tiếng.

2. Sử dụng kem gây tê sm cream như thế nào cho hiệu quả?

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng kem tê sm cream, bạn hãy thực hiện đúng quy trình với 4 bước sau đây:

– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần gây tê

– Bước 2: Thoa một lớp kem dày khoảng 2mm lên cùng da đó

– Bước 3: Lấy giấy bóng ủ kem tê băng kín từ 15 đến 30 phút

– Bước 4: Lau sạch kem trước khi phẫu thuật trị liệu

3. Địa chỉ bán kem gây tê sm cream chính hãng uy tín và chất lượng nhất hiện nay  ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm Thẩm Mỹ )

Địa chỉ bán kem tê sm cream chính hãng uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là Cát Viên shop tại số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Cát Viên bán hàng chính hãng với giá rẻ nên rất đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm