Chia sẻ có nên xóa hình xăm ở ngón tay bằng đá mài?

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc, tôi muốn xóa 1 hình xăm nhỏ, khá đậm màu ở ngay trên ngón tay cái. Bạn bè tôi bảo hình xăm nhỏ xin hãy xóa bằng đá mài. thực thụ, tôi cũng hơi lăm tăm vì chưa hiểu rõ về bí quyết xóa hình xăm này lắm. Tôi có nên xoa hinh xam ở ngón tay bằng đá mài không? Hay có cách thức nào hiệu quả hơn không ? và tham my vien xoa hinh xam ? Tôi xin cảm ơn. (Bùi Đức Duy, 28 tuổi, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Duy thân mến!

Tôi có nên xoa hinh xam ở ngón tay bằng đá mài?

Việc chạm vào vào cấu trúc da, loại bỏ phần tế bào da bị nhuốm mực xăm bằng đá mài là một xoá hình xăm tại nhà mà rất nhiều người áp dụng. ngoài ra bản tính Việc này khó hãy xoa xam triệt để, nhanh nhất. thường nhật, bạn sẽ mất rất nhiều thời kì để xin mời loại bỏ hình xăm. cùng với đó, Cách này còn có nhược điểm là bào mòn da, làm da mỏng và yếu đi. Trong quy trình cách thực hiện, da cũng rất dễ bị đau rát, bị thương tổn, viêm nhiễm rất hiểm nguy.

Cộng với, phương pháp này chỉ đạt hiệu quả với những vẽ hình xăm, mực xăm đã nhạt mà tất cả không có hiệu quả với những hình xăm mới, mực xăm còn đậm màu hay những hình xăm có kích thước lớn. Với trường hợp hình xăm đậm màu như của bạn hiệu quả nhất nên tuyển chọn công nghệ cao mới đảm bảo hữu hiệu và độ uy tín trong quy trình cách làm.

Hay có phương pháp nào hiệu quả hơn không và giá xóa hình xăm ?

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu hiện đại, công nghệ Laser Toning là giải pháp xoá xăm hiệu quả nhất hiện, mang lại hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối. Thực tế, nhiều ai sau khi điều trị bằng giải pháp này, đã loại bỏ được hoàn toàn các “vết tích” xăm hình, làn da không để lại bất cứ vết sẹo xấu nào, chắc rằng an toàn và lành tính.

kỹ thuật  có các bước sóng chuyên biệt, năng lượng và tần số cao ảnh hưởng xuyên sâu tuyển chọn và linh hoạt lên vùng da xoa hinh xam, bởi thế không để lại sẹo, không làm thay đổi sắc tố da ban đầu. tuy nhiên, giải pháp   xóa xăm bằng laser  đã được cấp chứng thực FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu)… và được vận dụng tại nhiều nước pháp triển, được ai tin dùng và dùng/

giải pháp này dùng phối hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm lấy đi lớp sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu hơn nhưng tất cả không bóc tách, không bào mòn, không lấn chiếm, không gây tổn thương tới mô da lành xung quanh. cho nên, với Laser Toning, mọi hình xăm trên cơ thể bất kỳ lớn nhỏ, đậm hay nhạt, nông hay sâu đều được xóa bỏ sạch toàn bộ, Không cho lại sẹo, không để lại dấu vết, đảm bảo an toàn hoàn toàn cho da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm