chia sẻ 3 cách trị thâm mụn nhờ mặt nạ hoa quả của các nàng

Banner khuyen maiHot

 ở dưới đây là bài chia sẻ 3 cách trị thâm mụn nhanh nhất từ mặt nạ hoa quả của chị em được ứng dụng nhiều nhất trong từ mấy năm trở lại đây. Mời bạn tham khảo để khám phá ra những trị thâm mụn mới nhất nhé.

 1. cách trị thâm mụn nhanh nhất từ mặt nạ chuối + mật ong  + chanh

Với chữa mụn trứng cá tại nhà này bạn chuẩn bị 1 quả chuối, 1 thìa mật ong và nửa quả chanh. Bởi trong chuối có chứa rất nhiều vitamin B2, C và magan + nước chanh có chất axit tự nhiên và mật ong có chất kháng khuẩn sẽ giúp trị điều trị mụn thâm mụn hiệu quả tại nhà.


cách trị thâm mụn nhanh nhất từ mặt nạ chuối + mật ong  + chanh
Bạn hãy lấy chuối đã chuẩn bị trước đem cắt nhỏ và xay nhuyễn song song mật ong và nước cốt chanh để tạo thành 1 hổ lốn. Sau đó thoa hỗn tạp vừa tạo được lên da, khoảng 25 phút sau rửa sạch lại với nước các vết thâm sẽ chóng vánh biến mất  nếu bạn bền chí thực hiện thường xuyên.

2. mụn thâm từ mặt nạ sữa chua và dâu tây

Sở dĩ dâu tây và sữa chua là mụn thâm được kiểm tra cao tại nhà là do trong dâu tây có chứa nhiều axit salycilic có hiệu quả rất tốt trong việc trị mụn thâm của chị em phụ nữ.


cách trị thâm mụn nhanh nhất từ mặt nạ sữa chua và dâu tây
thực hiện cách trị mụn đầu đen hiệu quả cho nam giới này rất đơn giản bạn chỉ cần lấy 1 hộp sữa chua và 10 quả dâu tây đem nghiền nhuyễn với nhau. Sau đó thoa hỗn tạp vừa tạo được lên vùng da thâm mụn, khoảng 25 phút sau rửa lại với nước sạch, bền chí thực hiện bạn sẽ có làn da mặt trắng mịn.

 3. trị thâm mụn bằng mặt nạ khoai tây và sữa chua

Sự kết hợp của sữa chua và khoai tây sẽ là cách trị thâm mụn hiệu quả tại nhà bởi trong sữa chua chứa các axít lactic giúp làm da sạch và mềm mịn, bột  khoai tây có tác dụng xóa mờ các vết thâm hiệu quả, làm cho da sáng mịn hơn đấy bạn nhé.


cách trị mụn thâm bằng mặt nạ khoai tây và sữa chua
Bạn chỉ cần lấy 1 hộp sữa chua đem nghiền nhuyễn với 1 của khoai tây đã gọt vỏ, rửa sạch. Sau đó rửa sạch mặt và thoa hỗn hợp lên vùng sẹo thâm. Khoảng 25 phút sau rửa lại với nước ấm. kiên trì thực hiện  trị mụn đầu đen ẩn dưới da này tuần 2-3 lần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm