Chi phí thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

 Chào chuyên gia! Sau khi sinh, quầng vú của tôi thiên nhiên giãn to khiến tôi không còn thoải mái mỗi khi gần chồng nữa. Tôi muốn phẫu thuật. Chuyên gia có thể cho tôi biết tổn phí thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là bao nhiêu được không? Vợ chồng tôi vẫn muốn có thêm con thì liệu phương pháp này có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của tôi sau này không? thực lòng cảm ơn! (Thủy Tiên – Thanh Trì, Hà Nội)
->>>> giai phau tham my nang nguc

Trả lời:

Chào bạn Thủy Tiên!

Trước hết, Thẩm mỹ viện  cảm ơn bạn đã tin cẩn gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật làm đẹp khá đơn giản. Phương pháp này được thực hành bằng cách, các chuyên gia sẽ xác định vùng quầng thâm vú cần loại bỏ, sau đó vẽ và dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú và một đường rạch phía bên trong, loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú
->>>> thuoc nang nguc

Phương pháp này có thể giúp cho bạn sở hữu vòng quầng vú hoàn toàn mới, thon gọn, cân đối và hài hòa hơn với cả núm vú, bầu vú. Quá trình thăm khám và tham vấn kỹ lưỡng khôn cùng quan yếu để chuyên gia có thân xác định được vùng quầng vú nên loại bỏ.

Chính vì vết rạch được thực hiện ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau khi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, sẹo sẽ không để lại hoặc nếu có thì cũng trùng với màu da, sẽ khó có thể nhận thấy dấu tích của quá trình thẩm mỹ.

Phương pháp này được thực hiện mau chóng, thao tác kỹ thuật đơn giản nên hoàn toàn không mất thời gian nghĩ dưỡng.

 

Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản, không xâm lấn

phí tổn thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Tại Thẩm mỹ viện , chi phí cho một ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hai bên là 15 triệu đồng.

Thu nhỏ quầng vú không hề ảnh hưởng đến khả năng cho con bú

Như đã phân tách ở trên, phương pháp thu nhỏ quầng vú là một thủ thuật cực kỳ đơn giản, không hề xâm lấn, đụng chạm đến những ống tuyến sữa, mao quản máu của bầu vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng cho con bú sau này của bạn đâu nhé.

 
->>>> lam gi de nguc to hon

Kết quả mô phỏng thu nhỏ quầng vú tại TMV Tại Thẩm mỹ viện , phương pháp làm đẹp thu gọn quầng vú là một trong những công nghệ làm đẹp được ưa thích của nhiều chị em. Phú Xuân luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng và đặt mong muốn đó lên hàng đầu để cung cấp dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, tận tâm, kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị đương đại của Thẩm mỹ viện  luôn khiến khách hàng chấp thuận, yên tâm dùng dịch vụ tại đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm