Chi phí phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Mặc dù thông tin về phẫu thuật nâng ngực được cung cấp rất nhiều trên internet, nhưng điều băn khoăn lớn nhất của phần lớn bạn khi gửi câu hỏi về cho tham mưu viên vẫn là “nâng ngực bao nhiêu tiền”, “sửa ngực giá bao nhiêu”, “chi phí nâng ngực là bao nhiêu”…

 

Vì nâng ngực là một loại đại phẫu nên chi phí dành cho nó chắc chắn là không nhỏ. Chi phí nâng ngực tùy vào rất lớn vào loại túi ngực mà bạn chọn lựa, song song đó nó cũng ảnh hưởng bởi phương pháp nâng ngực mà bác sĩ cách làm. tuy nhiên, độ uy tín của thẩm mỹ viện càng cao thì chi phí sẽ càng cao, nhưng đổi lại bạn được thực hiện nâng ngực có thương hiệu trên địa chỉ bác sĩ giỏi và thiết bị y tế tiên tiến. cho nên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.(Có thể bạn quan tâm: cham soc sau phau thuat nang nguc )

Chi phí nâng ngực chủ yếu tùy thuộc vào vào chất lượng túi ngực

Hiện nay, chi phí nâng ngực tại các thẩm mỹ viện uy tín dao động trong khoảng từ 55 – 85 triệu đồng, chủ yếu dựa trên loại túi ngực mà bạn chọn lựa.

– Túi ngực của các hãng lớn thế giới như Mentor, Allergan, Polytech… chi phí sẽ cao hơn so với các hãng khác, bởi túi ngực ở đây được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, qua việc kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên cam kết đáng tin cậy, đem đến đặc hiệu ngực mềm mại, tự nhiên.

– Túi gel bề mặt trơn chi phí túi thấp, lại dễ dàng hơn cho bác sĩ trong việc đặt túi vào khoang ngực. Thế nên chi phí nâng ngực bằng túi trơn thấp hơn so với nâng ngực bằng các loại túi khác.

– Túi gel bề mặt nhám chi phí túi cao, bởi vì bề mặt nhám có ưu điểm giúp túi bám chắc vào mô ngực hơn, tránh tình trạng xê dịch, lệch túi. Đồng thời, theo các nghiên cứu gần đây thì túi nhám giúp giảm tỷ lệ bao xơ co thắt, bởi thế nhiều chị em cũng không tiếc tiền tuyển lựa loại túi này. (Thông tin liên quan: thu gọn quầng vú )

– Túi Microthane bề mặt xốp được xem là đắt nhất thị trường hiện nay. Túi được phủ một lớp polyurethane ở bên ngoài có khả năng hút dịch và máu ở khoang đặt túi sau phẫu thuật, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ co thắt thời gian tới.

phương pháp thực hiện cũng ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực

Dựa trên tình trạng ngực của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên thực hiện giải pháp nào để mang lại hiệu quả bộ ngực đẹp nhất.

 


Nâng ngực nội soi là giải pháp tiên tiến nhất thành thử chi phí sẽ cao hơn nâng ngực thông thường

Nâng ngực nội soi với đường mổ ở hố nách Vì vậy không tạo bất cứ dấu vết nào trên bầu ngực, đồng thời bác sĩ đưa túi vào từ đường nách nên không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa. Để làm được điều này, nâng ngực nội soi cần nhiều thiết bị hỗ trợ, do đó chi phí nâng ngực nội soi cao hơn nâng ngực bình thường.

Nếu ngực bạn chảy xệ thì song song với việc đặt túi, bác sĩ phải tiến hành thâu ngực xệ mới mang lại kết quả tuyệt hảo. cho nên giá của toàn bộ ca phẫu thuật sẽ tăng so với nâng ngực thông thường.

Ngoài ra, đối với những bộ ngực nâng không được ý muốn sửa lại, hoặc những bộ ngực bị bao xơ co thắt cần phẫu thuật cắt bỏ bao xơ và đặt túi mới thì sẽ có mức chi phí khác nhau. (Xem thêm: giải phẫu thẩm mỹ ngực )

Độ uy tín của thẩm mỹ viện cũng góp phần vào chi phí nâng ngực

Như đã nói ở đầu bài, thẩm mỹ viện có chất lượng thì giá dịch vụ sẽ cao hơn một chút so với những nơi khác. Vì sao chi phí lại cao hơn? Đơn giản đó là vì chất lượng dịch vụ tốt hơn, từ khâu tư vấn, khám xét nghiệm đến khâu phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

có chất lượng của thẩm mỹ viện được xây dựng trên tay nghề bác sĩ, trang thiết bị thẩm mỹ và có công dụng làm đẹp mà thẩm mỹ viện này đem đến. Vì vậy, bạn hãy tham khảo kỹ càng 3 yếu tố này trước khi quyết định đến tham mưu và tiến trình nâng ngực.

Thẩm mỹ  đã thực hiện thành công hàng trăm ca nâng ngực, mang lại cho hàng trăm phụ nữ bầu ngực quyến rũ và niềm kiêu hãnh của chị em.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm