Chi phi nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc. Mũi của cháu không được đẹp lắm nên cháu muốn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để giải phẫu nâng, sửa mũi. Xin hỏi bác sĩ là tại Phú Xuân, uổng nâng mũi giá bao lăm tiền ạ? Mong sớm nhận được câu đáp của thầy thuốc.

->>>> nang mui s line o dau

giải đáp:

Chào Thu Trang!

giờ, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng các phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, bao gồm: Nâng mũi S – Line 3D, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Ngoài ra còn có các dịch vụ sửa mũi như mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi hỏng sau khi nâng… Căn cứ vào tình trạng mũi, đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tham vấn ứng dụng dịch vụ ăn nhập, giúp nâng, sửa mũi đẹp tự nhiên, cho hiệu quả cao với nhiều mức hoài phù hợp. Bạn chưa trình bày cụ thể và chi tiết về đặc điểm hình dáng mũi của mình nên rất khó để đưa ra lời đáp xác thực “Chi phi nâng mũi giá bao nhiêu tiền“. Dưới đây là tổng quan các dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân mà bạn có thể tham khảo.

 

phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền ?

 phí tổn nâng mũi Hàn Quốc : 10.000.000 VNĐ

phẫu thuật nâng mũi

 

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn hợp để nâng cao sống mũi

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – chất liệu sụn tốt nhất giờ, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thảnh thơi., cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được du nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả được bảo hành 10 năm.

Đổi tường ứng dụng: Trường hợp có form dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần ứng dụng phương pháp nâng mũi này.

Tham khảo thêm: giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc

->>>>> nâng mũi hàn quốc an toàn

– phí tổn Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn : 15.000.000 VNĐ

phẫu thuật nâng mũi

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vừa tạo hình dạng mũi vừa bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp phối hợp giữ nâng cao sống mũi (sụn sinh vật học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Đối tượng áp dụng: Với các trường hợp sống mũi thấp tẹt và da đầu mũi mỏng, mong muốn nâng cao sống mũi phối hợp bảo vệ đầu mũi

Xem thêm: » Nâng mũi bọc sụn

 

– Giá nâng mũi S-Line 3D :  25.000.000 VNĐ

phẫu thuật nâng mũi

 

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D là giải pháp thẩm mỹ mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được chuộng nhất hiện. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình tuốt dáng mũi, mà Nâng mũi S-line 3D còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời kì phục hội chóng vánh. Đặc biết, kết quả nâng mũi còn được thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết bảo hành vĩnh viễn.

->>>> nang mui han quoc o dau

Đối tượng ứng dụng: Những trường hợp mũi có nhiều tội lỗi như sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, mũi ngắn, hếch, sống mũi bị gồ…

Xem thêm: » NÂNG MŨI S LINE 3D – GIẢI PHÁP THẨM MỸ MŨI TOÀN DIỆN

Để biết thêm về trường hợp của bạn giải phẫu nâng mũi bao nhiêu tiền cũng như các thông tin về xung quanh vấn đề nâng mũi, bạn vui lòng thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành thăm khám và tham mưu cho bạn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline để được tham vấn miễn phí: 1900 6450.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm