chỉ dẫn cach trang diem mat SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

Banner khuyen maiHot

chỉ dẫn cách trang điểm mắt tự nhiên SỤP MÍ ĐƠN GIẢN, TUYỆT ĐẸP

01:00:40 – 11/11/2015
  Xem thêm: cắt bọng mắt
Đôi nên nhấn mí hay cắt mí khiến bạn tự ti khôn xiết? Với những cách trang điểm mắt sụp mí đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn che giấu thiếu sót của đôi mắt xấu có ngay đôi mắt 2 mí đầy sinh khí với nét tươi vui, giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tín.

Thường xuyên thức khuya hoặc đeo kính cận hay làm việc nhiều với máy tính khiến đôi mắt gặp phải tình trạng sụp mí. sụp mí mắt không chỉ làm giảm độ mở của đôi mắt mà còn khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn có cảm giác mệt mỏi, thiếu nhựa sống. Mẹo trang điểm nhẹ nhàng sẽ mang lại nét tươi vui cho đôi cắt mí mắt bị sụp, giúp mắt to tròn, thu hút hơn

học cách trang điểm mắt cho mí mắt sụp bước 1:
Xem thêm: nâng mí mắt không cần phẫu thuật
Thoa một tẹo kem nền lên toàn bộ khuôn mặt và đừng bỏ qua phần nhấn mí mắt vĩnh viễn. Phấn nền sẽ giúp phần da mắt có độ ẩm cấp thiết, trang điểm dễ hơn song song tươi sáng hơn.
Đừng quên phấn nền và kem che thiếu sót để giúp mắt tươi sáng hơn
cách trang điểm cho cắt mí mắt bị sụp bước 2 :

Nếu đôi mí mắt sụp còn đi kèm với quầng thâm hay tàn hương thì kem che thiếu sót là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm có tone sáng hơn màu da để giúp đôi mí mắt sụp tươi sáng hơn.
Xem thêm: làm sao để mắt to
cách trang điểm mắt khói sụp mí bước 3 :

Khéo léo sử dụng phấn mắt là cách trang điểm mắt nhẹ nhàng sụp mí giúp bạn che thiếu sót mắt sụp mí mà vẫn tạo được độ tươi sáng cho mắt. Bạn không nên dùng phấn mắt có gam màu quá nổi, phấn có nhũ vì như thế mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí sẽ bị lộ hơn, tuy vậy cũng không nên dùng màu quá tối. Những gam màu khói, màu xanh, tím là sự chọn lựa ăn nhập cho cắt mí mắt bị sụp nhé.
Sử dụng phấn mắt có gam màu trầm nhưng khống quá tối, gam màu sáng cho xương lông mày
Cách đánh phấn mắt như sau: trước tiên, dùng phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt. Đánh highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt và một chút phấn màu xanh lam đánh khói cho phần mắt có đuôi.

điểm trang mắt sụp mí bước 4 :

Xem thêm: nên cắt mí hay bấm mí

kẻ mắt hàn quốc đúng cách cũng giúp đôi mí mắt sụp to hơn và tươi tỉnh hơn. trước tiên, bạn hãy dùng kẻ mắt nước màu bạc cho viền mí trong, rút cục là chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Khéo léo kéo đường kẻ mắt nước ra ngoài, hơi hám lên trên để tạo ánh nhìn gợi cảm.
chì kẻ mắt nước để giúp mắt to hơn
Bước 5 cách trang điểm mắt cho mắt sụp mí đơn giản:

rút cục là kẹp mi mắt và chuốt masscara.

ngoại giả, nếu nhấn mí mắt vĩnh viễn bị sụp quá nhiều khiến mắt tí xíu, bạn có thể sử dụng thêm miếng dán mắt 2 mí trước khi dùng phấn mắt. chú ý rằng miếng dán mí mắt có thể gây cộm và khó chịu nhé.

Ngoài cách trang điểm mắt khói sụp mí thì phương pháp bấm mí mắt hàn quốc có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí vĩnh viễn chỉ với 20 phút.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm