chỉ dẫn cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không

Banner khuyen maiHot

Nám da và tàn hương là nỗi lo chung của nhiều người, Có nhiều phương thức điều trị tàn nhang thiên nhiên, trong số đó cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không là một biện pháp chữa trị có được có công dụng cao hơn cả.
Xem thêm: cách trị thâm nám tự nhiên

tác dụng của là trầu không

“Miếng trầu là đầu câu chuyện” là câu nói muôn thủa trong tự nhiên khi nói về kết quả của lá trầu không, thể hiện nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam, trong các lễ cưới hỏi không thể nào thiếu lá trầu. Cho tới Hiện nay giới trẻ cũng không quá xa lạ với lá trầu không, không phải vì họ có thói quen ăn trầu mà chính là các tác dụng của lá trầu không trong nhiều việc làm đẹp, chữa tàn nhang bằng lá chầu không là một phương pháp giúp bạn bạn làm nhỏ nét đẹp của tuổi thanh xuân lâu dài hơn bởi công dụng trị tàn hương tác dụng tốt bất thần

Cách chữa tàn hương bằng lá trầu không.


Xem thêm: trị nám tàn nhang bằng dầu dừa
Lá trầu không được coi là một phương  thuốc hay dùng giúp điều trị nám da, tàn nhang bởi trong thành phần của lá trầu không

có chứa tới 2,3% muối khoảng, 2,3% chất xơ và 61% carbohydrate, các hợp chất này giúp ngăn chặn sự hình thành của các hắc sắc tố melanin – nguyên cớ gây nám, tàn hương.

Bên cạch đó các chất  tannin, đường, diataza và tinh dầu, vitamin cốt tử là canxi, carotene và vitamin C có trong lá trầu không  giúp làm sạch da và trị tàn hương đặc hiệu. Bởi vậychữa tàn hương bằng lá trầu không được coi là một phương pháp là đẹp hữu hiệu nhất.

Bạn có thể sử dụng lá trầu không để điều cách trị mụn trứng cá nhanh bằng cách chọn nhứng lá trầu không xanh tươi rồi nấu với nước, khi sôi vớt ra xay nhuyễn lá. Nấu lại lần nữa với nước luộc lá để tạo thành hẩu lốn đặc sệt, dùng để đắp mặt nạ cho da thường xuyên sẽ mang lại kết quả trị tàn hương bất thần.
Xem thêm: xóa tàn nhang giá bao nhiêu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm