Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Banner khuyen maiHot

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Tin liên quan:
Sua mui dep o dau
Giá nâng mũi
Mũi xấu

Nhiều phụ nữ muốn tìm hiểu cách thức chăm chút sau quá trình nâng mũi kiểu gì để khoa học nhất. Sau đây xin chỉ dẫn quý khách cách giữ gìn hậu nâng mũi nhằm đạt sản phẩm ngon nhất sau quá trình mổ thẩm mỹ để giúp các bạn có sản phẩm hậu phẫu thuật mũi như ý.

Các bạn sẽ được bác sỹ lên đơn thuốc sau sửa mũi, thông thường uống trong 1/4 tháng gồm thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm sưng, có thể kèm thuốc nhỏ mũi. Vụ uống thuốc đúng lịch cần được tuân thủ. ( Tham khảo )

– Trong suốt 48 đến 72 giờ đầu, bạn nên gối đầu cao 45 độ và chườm lạnh để giúp hạn chế sưng sau mổ. Những không tốt cho mũi như xì mũi, chà xát vào mũi cần bớt trong ba tuần đầu. Nếu có dụng cụ giữ mũi phải giữ cho nó không ẩm ướt. Hãy ngửa ra sau khi gội đầu với mục đích bớt ướt khu vực mũi.

– Nếu bị sung huyết mũi, nghẹt mũi trong nửa tháng đầu, làm sạch với xịt dung dịch nacl hay oxymetazolin. ( Đọc thêm )

Sau 72 giờ, kẹp mũi nếu có được rút ra, bỏ chỉ mổ sau 1 tuần tới chín hôm. Thời gian đầu mũi có thể bị sưng một tí, nhưng sau này sẽ đẹp lên. Sau 3 tới 6 tháng, cảm giác lại như mới. Ít nhất 30 ngày đầu không được sử dụng kính (có thể dùng kính áp tròng). Hạn chế tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời trong 1 tháng này nhằm ngăn chặn lên sắc tố đường phẫu thuật. ( Xem thử )

Trong 3 tuần đầu sau mổ, không nên làm gì mạnh. Trong tháng đến tháng rưỡi hậu phẫu cần hạn chế những trò thể thao dễ khiến chấn thương mũi. Bỏ rượu, bỏ thuốc, không tắm hơi trong vài tháng. Trong 6 đến 8 tuần sau mổ, số nhiều mũi hết tấy nhưng, một vài ca vẫn có nguy cơ bị tấy tới mười hai tháng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm