chăm nom cho làn da như chăm sóc một cây non

Banner khuyen maiHot

Khi làn da đã phát triển đầy đủ và khỏe mạnh giống như cây đã trưởng thành, cho dù bạn có không chăm bón thì cây vẫn đơm hoa kết trái. Muốn cho hoa thơm, trái ngọt, được mùa thì ta phải chú trọng chăm bón, phòng trừ sâu bệnh vào 2 giai đoạn quan trọng nhất là thời kỳ cây ra lộc và thời kỳ cây ra hoa…Tương tự với việc tẩy tế bào chết và tắm dưỡng để duy trì làn da xoành xoạch trắng hồng, mịn màng với 100p/ 1 lần/1 tuần.Xem thêm:
bột tắm trắng

tắm trắng an toàn nhất là một quy trình công phu cần phải được thực hiện cẩn trọng từng bước .giả dụ bạn thực hành không đúng quy trình…….

– Bản chất của tẩy trắng da toàn thân nhanh là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài, loại bỏ tế bào sừng kích thích tái hiện tế bào mới để phơi bày ra lớp da bên trong, trắng và mịn hơn. Cũng giống như việc ươm mầm một cây non. trước tiên cây còn non, bộ rễ chưa phát triển đẩy đủ, sức đề kháng yếu. đề xuất đòi hỏi đất chẳng những nhiều chất dinh dưỡng mà còn phải tơi xốp… cho nên ta phải thực hành chế độ tắm dinh dưỡng, dưỡng da, chống nắng kết hợp giữ vệ cho sinh… nghiêm ngặt trong thời đoạn này. Sử dụng tắm trắng cho nam mà không dưỡng da dẫn đến hiện tượng khô da, mỏng da và nhăn da…

Xem thêm:

cách làm kem trộn trắng da toàn thân


– Chỉ sử dụng sản phẩm tam trang da mà không tẩy tế bào chết thì da bạn sẽ trắng không đồng đều. Lý do, vì ở những vùng da sần, sẫm màu thường có nhiều tế bào chết làm hạn chế sự hấp thụ sản phẩm tắm trắng da hiệu quả của da.

– giả dụ bạn quên mất không che chắn làn da? Theo các phân tích khoa học về da, thì da bị sậm màu là do tỷ lệ các hắc sắc tố da tăng cao. Càng nhiều tế bào hắc sắc tố, màu da càng sậm. Các hắc sắc tố này gia tăng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có tác động của ánh nắng mặt trời.thành thử, bạn nhớ chăm bưng bít co làn da của mình nhé!
Cây con mọc ra từ thân mẹ bao giờ cũng khỏe mạnh và sinh trưởng tốt hơn. Làn da của ta cũng vậy, tế bào mới được chăm chút chu đáo từ khi còn non sẽ cho ta một da trang hong, láng mịn và khỏe khoắn mãi mãi.Xem thêm:

ngoc trinh tam trang o dau

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm