Câu chuyện xoay quanh tắm trắng hiệu quả an toàn

Banner khuyen maiHot

Hà đang chuẩn bị cho ngày cưới sắp đến gần của mình, cô háo hức chuẩn bị rất kỹ lưỡng về tư trang cũng như chuẩn bị sắc cho mình. Hà nghe nói đến tam trang sẽ giúp cải thiên làn da và cách để làm trắng da, nên cô quyết định chọn lọc dịch vụ này với mong muốn mình sẽ nổi trội trong ngày cưới với làn da trắng ngần.
Xem thêm:

tắm trắng giá bao nhiêu


Sau khi tuyển lựa từ những tờ quảng cáo, rao vặt Hà quyết định chọn một beauty salon ở Đường Thành bởi lời quảng cáo ngọt như mật: “Em cứ đến đi, đảm bảo là trắng, thuốc nhà chị rất xịn nên giá cũng cao 700.000 đồng/lần”.

Bước vào Bệnh viện thẩm mỹ, Hà chạm mặt một đàn bà trung tuổi nhìn Hà từ đầu đến chân, chị hất hàm hỏi: “Em đến có việc gì? Xin việc hả? Ở đây vừa tuyển rồi, không nhận nữa đâu?”. “Em không đến ứng tuyển, em đến tắm trắng an toàn”, Hà đáp lại. tức khắc, thái độ của bà chủ khác hẳn, “Em đến tắm trắng an toàn hiệu quả hả, có phải vừa điện thoại lúc trước không? Em chọn đúng địa chỉ rồi đấy”. Bà chủ gọi với lên gác: “Các em ơi, xuống đưa khách lên tắm trắng hiệu quả an toàn”. Hai cô viên chức mặc áo đồng phục chạy xuống đón khách, vừa đi, một cô hỏi: “Da chị bị đen do nắng thì sau một lần là trắng ra trông thấy”. Hà nghe nói mà trong lòng khấp khởi mừng thầm, cứ mơ đến ngày cưới sẽ xuất hiện trong bộ váy trắng tinh khôi với làn da mịn màng sẽ làm vị hôn phu bất thần.

trước hết, cô nhân viên dẫn Hà vào phòng tắm rồi dúi vào tay cô một lọ nước màu đen nói là nước tắm xịn của Đức. “Phòng tắm” thực ra là một toilet của viên chức, chỉ có thể đứng được trong đó, nếu ngồi xuống coi như lộ hết “bàn toạ”. Sau khi tắm qua loa, Hà loay hoay định mặc quần áo thì cô nhân viên mở cửa toilet nói: “Chị đừng mặc áo xống, cứ thiên nhiên mà đi ra, ở đây toàn phụ nữ con gái cả mà!”, Hà ngượng nghịu bước ra, hai em nhân viên chạy đến lau sạch nước trên người cô rồi đẩy đến chiếc giường massage.

Cô nhân viên nhanh nhảu lấy ra một gói nhỏ màu bạc không có tiếng tăm nhãn mác giới thiệu là thuốc của Thuỵ Sĩ: “ Bây giờ em sẽ đắp mặt nạ cho chị” và đổ hết số thuốc vào một chiếc bát và cho nước chín vào trộn đều. Sau 5 phút sau khi quét mặt xong, một gói bột to hơn được lấy ra hòa vào nước để quét xuống người. Cô nhân viên nhỏ nhẹ dặn Hà: “ Chị ơi chị chịu khó một chút nha, cái này sẽ khiến chị hơi ngứa đấy, vì như thế nó mới hiệu quả chị ạ”. Đúng như cô ta nói, khi mới quệt vệt thuốc trước hết lên người, Hà đã cảm thấy ngứa ran nhưng vẫn cố chịu, khi toàn thân trắng như ma, Hà giống như người bị kiến đốt vì khắp nơi ngứa râm ran.Xem thêm:

tam trang o dau tot nhat


Sau 20 phút cực hình, cô chạy nhanh vào phòng tắm gột sạch thứ bột trắng khó chịu kia. Nhưng ra đến nơi, cô lại thất kinh khi em nhân viên bảo, còn một lần bôi quệt nữa, Hà nhắm mắt xuôi tay đưa chịu đựng thêm một lần nữa với hy vọng sẽ có được làn da như chờ mong. 20 phút đứng trần như nhộng, trắng toát giữa nhà ngứa ngáy như xoa phải khoai ngứa vào người rồi cũng trôi qua, sau khi tắm xong, bước ra, hai cô viên chức cầm sẵn một bát bột nghệ trộn với bã quả cam giã nhỏ bôi lên người Hà và rút cuộc là bước tắm với thảo mộc.

Sau một hồi tát lên tát xuống trong bồn tắm, Hà đã chấm dứt công cuộc làm trắng đầy thử thách. Dưới ánh đèn vàng và nhìn qua đôi mắt cận, Hà thấy da mình cũng có vẻ khác, còn các em viên chức thì trằm trồ khen: ‘Trắng quá, chị ơi, chị tắm 10 lần như thế này thì trắng như trứng gà bóc, một lần đã khác biệt hẳn thế này rồi”. Hà hoan hỉ xuống dưới nhà rút 700.000 đồng tính sổ, bà chủ cười giả lả: “Em thấy không, chỉ một lần là trắng ngay, thuốc nhà chị toàn là hàng nhập, làm gì có ở đây mà mua. Có ai cần tắm trắng da thì giới thiệu đến chị nhé!”.

Về đến nhà Hà mừng như mở cờ trong bụng, ngày mai đức trượng phu của Hà sẽ kinh ngạc lắm! Nhưng đến sáng hôm sau, ra sân tập thể dục buổi sáng, bà chị hoảng hốt: “Hà ơi, em đi tẩy lông tay à? Sao da thì đen mà lông cứ vàng ệch ra thế kia?”, Hà giơ tay lên nhìn thì quả là đám lông tay bị biến dạng thật, trông chúng càng nổi bật giữa làn da được giám định vào lúc nhập nhoạng của ngày bữa qua đi tắm trắng da không hề trắng lên, nhìn xuống chân, cô cũng thấy cảnh tượng như vậy. Trong tâm cảnh hốt hoảng, Hà điện thoại đến Bệnh viện thẩm mỹ để hỏi thì được giải đáp: “Da em trắng lên thì lông tay cũng phải trắng, chuyện đó là bình thường”.

Không chỉ chịu hậu quả đám lông bộ hạ biến màu như Tôn Ngộ Không, sau mấy ngày đi đưa thiếp mời không bịt mặt, che tay cẩn thận, làn da của Hà bắt nắng hơn trước. Cô hốt hoảng ngắm lại sắc đẹp và ăn năn vì việc làm dại dột của mình. Thay vì bộ váy cưới hở vai và đôi tay trần, Hà chọn một chiếc áo có tay và che voan kín phía sau lưng.

Qua câu chuyện này chúng tôi xin chú ý Anh chị em, trước khi chọn lựa dịch vụ bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng về dịch vụ cũng như về địa chỉ mình muốn đến làm đẹp.

Xem thêm:
phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm