căn nguyên nhũ hoa bị thâm và Một số bí quyết chữa triệt tốt?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Em có một thắc mắc muốn được giải đáp đó là vì sao nhũ hoa bị thâm và hồng nhũ hoa bằng cách nào hiệu quả? Em cảm thấy rất tự ti vì màu của nhũ hoa thâm sạm dù em vẫn còn là con gái. Em cảm ơn ạ. (Lê Hồng Giang, 20 tuổi, Từ Sơn, Bắc Ninh).
 

=>>>Xem thêm:  nhũ hoa đẹp nhất
giải đáp

Chào bạn Hồng Giang!

Cảm ơn bạn đã lo lắng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn củakem làm hồng nhũ hoa có hiệu quả . Về những thắc mắc của bạn, tôi xin được Trả lời như sau:

Tại sao nhũ hoa bị thâm?
Tại sao nhũ hoa bị thâm?

Cũng như bạn, bất kì phái đẹp nào khi thấy nhũ hoa thâm sạm cũng có tâm lý lo âu, tự ti bởi tình trạng này chạm vào trực tiếp tới Thẩm mỹ của bầu ngực. Thực tế cho thấy, đầu nhũ hoa của chị em xin mời bị thâm do 1 hay nhiều duyên cớ khác nhau. Bạn có thể coi xét 1 số căn nguyên sau:

+ Yếu tố di truyền, cơ địa: Trong trường hợp Mẹ hay Bà ngoại của bạn cũng gặp tình trạng này thì việc nhũ hoa của bạn bị thâm có nguyên do do Yếu tố di truyền, cơ địa

+ Các thói quen xấu: Mặc áo ngực quá chật, nằm sấp, không đảm bảo vệ sinh cho vùng đầu ngực là căn nguyên khiến nhũ hoa của chị em bị thâm sạm.
 

->>>Xem thêm: làm hồng vùng kín 
+ Nhũ hoa bị thâm do chà xát, kích thích nhiều: Việc chà xát thường xuyên khiến nhũ hoa bị kích thích nhiều, tác động đến màu sắc, thường nhật đầu ngực sẽ thâm sạm và có dấu hiệu cứng hơn thường ngày.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm