Cần giải đáp: nên Học Spa Ở Đâu?

Banner khuyen maiHot

Đây là câu hỏi mà nhiều người mới và muốn bước vào ngành Spa thường đặt ra. Để chọn được một nơi học hợp lí mong muốn bản thân mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc và để không có sự hối tiếc về sau, bạn nên quan tâm và tự trả lời những khúc mắc liên quan sau.

THỨ NHẤT: MỤC TIÊU HỌC SPA LÀ ĐỂ LÀM GÌ?

(Cùng chủ đề: học quản lý spa ở đâu )

Có thể trong ngắn hạn, bạn học Spa là để có một nghề để đi làm và hoàn thành quá trình đi làm một thời gian, bạn muốn mở một Spa cho riêng mình. Khi đó, bạn cần truy tìm một nơi đào tạo Spa bảo đảm giới thiệu việc làm thực hiện xong học xong.

Mục tiêu học Spa của bạn là gì?

Hoặc có thể bạn cần học nghề Spa để mở Spa trong thời gian tới. Khác với trường hợp trên, bạn cần tìm kiểm trường dạy nghề Spa có khóa học này bao gồm mọi thứ giúp bạn quản lý Spa như: kiến thức về cơ bản về Spa, cách tư vấn khách hàng, các thao tác cơ bản về massage, chăm dưỡng da mặt, cách quản lý – kinh doanh – tiếp thị …
tiếp theo: XÁC ĐỊNH bạn nữ KHÁCH HÀNG MONG MUỐN giải quyết
Nếu như phái đẹp khách hàng là nữ, bạn có thể chọn học khóa học liên quan đến chăm sóc da mặt là ưu tiên hàng đầu. mặc dù vậy, nếu đối tượng khách hàng là nam, bạn nên chọn các khóa học về massage toàn thân (massage body), massage chân (foot massage) …

Xác định đúng đối tượng khách hàng để chọn khóa học hiệu quả

(Có thể bạn quan tâm: khóa học nail trọn gói )

Trình độ học vấn và thu nhập của khách hàng dự kiến cũng liên quan đến các khóa cần học. Nếu dự định thỏa mãn khách có học vấn và thu nhập, bạn nên tụ hợp vào các khóa học có tính chuyên sâu do chuyên gia về lĩnh vực đó giảng dạy. Bạn không chỉ học massage toàn thân đơn thuần mà cần học chuyên về massage Thái hoặc Shiatsu Nhật Bản …

THỨ BA: NƠI DỰ KIẾN LÀM VIỆC

Đây là điều không ai để ý nhưng lại quan trọng. Nếu giải quyết khách hàng ở các tỉnh, thành, ở những nơi dịch vụ Spa chưa phổ biến, bạn có thể chọn các khóa học mang tính tổng hợp nhiều môn và nhiều khi có thể học ở các Spa đông khách ngay tại địa phương.

THỨ TƯ: NGÂN SÁCH ĐI HỌC

Nếu ngân sách eo hẹp hoặc nhiều trường hợp không có tiền để học, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn tham gia vào làm nhân viên bán hàng ở các công ty mỹ phẩm hoặc ứng tuyển vào những Spa có yêu cầu tuyển dụng nhân viên và sẵn sàng đào tạo từ đầu.

Ngân sách là điều rất quan trọng

(Cùng chủ đề: khóa học phun thêu cơ bản )

Bạn nên vào danh mục website để khám phá về những môn học trong ngành Spa cùng những nội dung liên quan cần có trong từng môn. Dựa vào đó, hòa hợp với việc xác định nhu cầu khi đi học như trên, tôi hy vọng bạn dễ dàng chọn được các khóa học và nơi đào tạo Spa hợp lý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm