Cần giải đáp: Mắt sụp thì nên cắt hay bấm mí.

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ Phú Xuân TMV! Hiện nay mắt của tôi đang bị sụp mí và có được rất nhiều da chùng. nó làm đôi mắt lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi và nghiêm cấm linh động. Tôi đã và đang có ý định đi cải thiện khuyết điểm này tuy vậy còn băn khoăn không biết trong trường hợp mắt sụp mí như của tôi thì nên thái mí hoặc bấm mí nguyên nhân ạ? mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Thúy My, Hà Nội)

 

Phú Xuân tư vấn


(Cùng chủ đề: nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền )

Chào chị em Thúy My! Cảm ơn bạn đã ưa chuộng và gửi câu hỏi sụp mí vì vậy bấm mí hoặc cắt mí cho chuyên mục gợi ý TMV. Về câu hỏi này, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Hiện có hai cách giúp đỡ chỉnh sửa mắt bị sụp vô cùng công hiệu có rất nhiều người tin tưởng, áp dụng là cắt mí mắtbấm mí mắt Hàn Quốc. ngoài ra, mỗi bí quyết lại tương thích cùng với một phái đẹp cụ thể.

(Xem thêm: cắt mí mắt dưới có để lại sẹo )

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp giúp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, chủ yếu dành cho đối tượng là các người trẻ tuổi, có mắt một mí hay mí lót, da mí trên mỏng, thiếu da thừa, mỡ mắt. Còn xắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cùng với các tình huống bị sụp mí, phần da quành mắt bị chùng nhão, có được khá nhiều da thừa, mỡ thừa vòng vo mắt… với trường hợp của chị em Thúy My, bạn bị sụp mí và đem lại nhiều da thừa địa chỉ mí mắt thì vậy nên sử dụng công nghệ thái mí mắt Hàn Quốc. Đây là sự lựa chọn đúng đắn cho chị em.

với giải pháp thái mí mắt, nhằm tạo mắt 2 mí và loại bỏ các vùng da chùng và chảy xệ, bác sĩ sẽ gây nên tê nhẹ tại vùng mắt. sau khi kết thúc áp dụng thái bỏ các vùng da và lượng mỡ thừa. kết thúc kỹ thuật bác sĩ dùng khâu lại từ chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Chỉ cùng với khoảng 45 phút, các nàng đã có khả năng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp thanh thoát vĩnh viễn.


(Xem thêm: phẫu thuật cắt mí mắt có hại không )

Hiện trung tâm thẩm mỹ đang sử dụng cực kỳ thành công bí quyết thái mí mắt Hàn Quốc giúp khách hàng dễ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như ý nguyện. Hơn nữa, cùng trang thiết bị chất lượng nhất và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có được trình độ cao, TMV cam kết cung cấp cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý như thật.

Chúc bạn sớm đem lại đôi mắt trẻ đẹp hơn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm