Cách xóa nếp nhăn tại nhà với sữa ong chúa

Banner khuyen maiHot

1. Giảm nếp nhăn đơn giản với phương pháp massage mặt Mát xa mặt liền là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho các nếp nhăn ở trán. Mát xa mặt cũng hiệu quả cho việc giảm nếp nhăn ở cổ, khóe miệng, và vết chân chim.
Xem thêm: mặt nạ từ mật ong

2. Uống nước cách giảm nếp nhăn đơn giản Việc uống nước nhiều và thẳng là một lề thói rất tốt để có được sức khỏe và một làn da láng mịn bởi nước giúp da dễ đào thải những chất có hại, duy trì độ ẩm cho da giúp tránh những vết nứt nẻ, thô ráp. Bên cạnh đó, những nếp nhăn sẽ tạm biệt bạn nếu bạn siêng năng uống nước đều đặn.  
Xem thêm: mặt nạ trứng mật ong
 3. Chống nhăn da với dầu thực vật Hãy dùng 1 chút dầu thực vật và chà nó vào các nếp nhăn trên trán cho đến khi da của bạn đã tiếp thu dầu hoàn toàn. Hãy để yên trong khoảng 15 phút, và sau đó rửa sạch bằng nước lã để loại bỏ các nếp nhăn.

 Xem thêm: mặt nạ mật ong và nghệ

Để có kết quả tốt nhất, xoành xoạch tẩy tế bào chết và rửa mặt trước khi xoa dầu lên nếp nhăn trên trán và các đường nhăn.

 

Ngoài ra bạn có thể dùng sua ong chua để trị nếp nhăn hiệu quả . Đây là một trong những phương pháp điều trị tốt nhất để loại bỏ nếp nhăn trên trán khi bạn vẫn còn trẻ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm