Cách Triệt tiêu sẹo bằng vitamin E tại nhà

Banner khuyen maiHot

Mùa hè nắng nóng thế này, sẽ thật tuyệt nếu đôi chân hay cánh tay của bạn gái sẹo lồi lâu năm làm sao hết. Như thế, em cũng như các bạn khác có thể hoàn hảo mặc váy, diện áo hai dây, quần short mà chẳng hề phải e ngại hay tự tin. Thế nhưng… (ở đời thường có chữ này), không có ai là hoàn hảo hết.
 


trị sẹo bằng vitamin E

Vitamin E cũng là một thuốc mỡ bôi tại chỗ để trị sẹo lồi lâu năm ở chân. Đây là biện pháp đơn giản nhất để cứu cánh cho làn da khỏi vết sẹo một cách tác dụng tốt. Bởi vì mỗi ngày bạn chăm sóc những vết sẹo bằng 1 viên nang vitamim E thì sau vài tuần sẽ hãy giúp cải thiện các vết sẹo một cách rõ rệt.

 

Những điều bạn cần để trị sẹo

– Dầu hoặc viên nang Vitamin E
– công cụ khử trùng
– Gạc y tế

chỉ dẫn cách làm

1. Mua một đôi vỉ viên nang vitamin E dạng dầu hoặc dạng viên nang. Nếu bạn chọn dạng viên nang, bạn sẽ cần dùng một Dụng cụ tiệt trùng sạch sẽ để nặn viên nang ra khỏi vỏ của chúng.

2. Làm sạch các vết sẹo hoặc vùng vết thương một cách cẩn thận bởi chị em nên nhớ rằng vitamin E không phải là một loại thuốc giúp kháng khuẩn hay chống nấm.
thực tại, nếu vùng da bị sẹo bị nấm hoặc bị vi khuẩn thâm nhập thì các vết sẹo hay vết thương phải được làm sạch đúng cách nếu không khi thoa dầu vitamin E vào có thể là mảnh đất màu mỡ cho các vi khuẩn hoành hành và gây nhiễm trùng.

3. Nặn một ít dầu bên trong viên nang Vitamin E lên đầu một tăm bông hoặc ép dầu vitamin E vào miếng gạc bông. Hãy cẩn thận để vitamin E không dây bẩn trực tiếp lên hai bàn tay hoặc dính dầu trên áo xống của bạn.

4. Thoa dầu vitamin E vào vết sẹo . Đừng chà dầu quá mạnh vào vết sẹo, chỉ cần bạn thoa chúng một cách cẩn thận và nhẹ nhõm.

5. Bạn có thể băng các khu vực sẹo vừa được thoa dầu vitamin E với mổ lớp gạc vải mỏng. Nhưng cũng nên hạn chế cách làm này vì nếu băng vùng da vừa thoa vitamin E kín xin mời dẫn đến nhiễm khuẩn hay nấm da.

6. Để dầu vitamin E lưu lại trên các vết sẹo trong chí ít 4-5 giờ trước khi lau rửa khu vực này.

7. Áp dụng thoa dầu vitamin E lên các vết sẹo ít ra một lần một ngày trong một vài tuần.
Những gợi ý:

– Dầu vitamin E có thể dính trên áo xống, do đó các nàng nên cẩn thận khi sử dụng chúng cho bị sẹo lồi ở đầu gối– Chớ nên dùng dầu vitamin E quá liều lượng khuyến cáo vì đây là một vitamin tan trong chất béo.

– Bạn xin hãy cần phải thoa dầu vitamin E liên tục 2-6 tháng mới cho kết quả tốt nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm