CÁCH TRIỆT LÔNG MẶT VĨNH VIỄN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ÁP DỤNG NHẤT

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vùng da mặt của tôi xuất hiện rất nhiều lông khiến da trở nên tối màu và bất tiện mỗi khi trang điểm. Tôi có tìm hiểu các phương pháp triệt lông mặt thiên nhiên nhưng sợ sau khi tẩy, lông càng mọc nhiều hơn. Tôi muốn hỏi các chuyên gia tham vấn là cách triệt lông mặt vĩnh viễn được nhiều người vận dụng nhất bây giờ ạ? Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!
-.>>> cách tẩy lông nách

(Lan Anh – Hải Dương)

Trả lời:

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về hộp thư tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Triệt lông trên mặt bằng các phương pháp tự nhiên không phải là một cách hay. Vì những cách tẩy lông này gây đau rát, làm tổn thương da, giãn nở lỗ chân lông dẫn đến tình trạng viêm nang lông. Và thường sau thời kì 1 – 4 tuần, lông sẽ mọc lại thường ngày, có khi rậm và cứng hơn.

Để giải quyết đám “vi-ô-lông” trên mặt triệt để, các thầy thuốc của Thẩm mỹ viện Phú Xuân khuyên bạn nên dùng công nghệ New Elight. Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, an toàn kể cả với vùng da nhạy cảm như vùng mặt, trả lại làn da trắng mịn thiên nhiên.
=->>>> wax lông chân tại nhà

New Elight với sự phối hợp của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp xoá sổ cả những sợi lông mỏng và nhạt màu song song không gây bất kì tổn thương nào cho da. New Elight giúp làm se khít lỗ chân lông, da mịn màng, khỏe mạnh và đẹp thiên nhiên.
Hình ảnh trước – sau tẩy lông bằng công nghệ New Elight
Ánh sáng Elight sẽ đi sâu và liên tục tác động dưới da trong vòng 3 tuần giúp triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. song song, New ELight tạo ra hàng rào kiên cố cản ngăn sợi lông mọc trở lại.
->>>> tẩy lông mặt

Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ New Elight – cách triệt lông mặt vĩnh viễn, không đau rát, giúp bạn có được làn da trắng mịn không tì vết.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân theo địa chỉ sau để được trực tiếp tư vấn và điều trị sớm!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm