cách triệt lông dân gian

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, lông chân và tay của mình rất rậm, mình rất đau đầu với chúng mỗi khi tuyển chọn y phục đi chơi với bạn bè hay xuất hiện trước đông người. Mình đã liều dùng các cách triệt lông dân gian nhưng đều không hiêu quả. Mình có nghe nói Bệnh viện làm thế nào để hết lông chân  Đa khoa Quốc tế  là địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy. Cho mình hỏi phương pháp nào hiện triệt lông hiệu quả. Mình cảm ơn

( Mình Thy, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Minh Thy, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư [email]tuvan@thucuchospital.vn[/email], chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Với những người lo âu, yêu mến làn da mịn màng, láng bóng “khái niệm” triệt lông nghe đâu đã trở nên quen thuộc. Đặc biệt tẩy lông vùng kín vĩnh viễn là chị em các chị em vốn thích sự sạch sẽ,  ngày nay thêm yêu thích dịch vụ triệt lông bởi triệt lông còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của các nàng bạn.

Cách triệt lông tự nhiên

Các cách triệt lông dân gian thường được chị em ứng dụng nhưng lại tiêu tốn khá nhiều thời gian, hiệu quả chỉ mang tính chất nhất thời và nguy hiểm hơn còn gây ra những dị ứng hay biến chứng hiểm nguy. Vậy nên, sự ra đời của những phương pháp triệ lông mới đương đại giúp chị em xóa sổ đi những sợi lông một cách an toàn và hữu hiệu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  tôi với phương châm uy tín là trên hết, đem lại cho quý người dùng giải pháp triệt lông an toàn, hữu hiệu, được thực hiện bởi hàng ngũ y bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ. Triệt lông bằng IPL là công nghệ sử dụng ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chum tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chum tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến hoàn toàn lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ thu nạp năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70 độ C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm thương tổn mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy. Dải ánh sáng sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên.

Dịch vụ wax lông chân tại nhà triệt lông thích hợp với cả nam lẫn nữ, ăn nhập cho hầu hết mọi vùng lông và 100% không làm da ửng đỏ, đớn đau hay bỏng rộp. Thông thường 1 liệu trình điều trị triệt lông kéo dài từ 6-10 lần, tuỳ vào nang lông của mỗi người. Trong 5 lần đầu tiên ai nên triệt 1 tháng 1 lần, rồi 3 tháng nên triệt lại 1 lần. Để lông được hoàn toàn hơn sau đó 3-6 tháng mới phải đi làm một lần. Không chỉ hết lông, mà da của khách hàng cũng trắng mịn, tươi trẻ hơn sau mỗi lần triệt lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm