Cách Triệt lông bằng Laser Diode giá rẻ tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, tôi là Phương Anh, được biết bệnh viện đang có đợt khuyến mai mùng 8/3. Tôi muốn triệt lông bằng Laser Diode không chênh tại bệnh viện thì bệnh viện xin hãy cho biết là triệt lông hết bao nhiêu tiền và triệt lông mặt có tốt không ?

Phương Anh, 36 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội

giải đáp:

 

Chào bạn Phương Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được Trả lời thắc mắc tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền của chị như sau:

Hiện tại bệnh viện đa khoa Quốc tế  mình có khuyến mại quà tặng lên tới 50% đa phần các dịch vụ. Riêng về dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode giá tốt, để được gợi ý trợ giúp kịp thời.

Triệt lông bằng Laser Diode tại bệnh viện Thu Cúc, hiệu quả lâu dài và đem lại nét tươi trẻ cho làn da

Về phương pháp triệt lông thì Bây giờ bệnh viện đa sử dụng phổ thông công nghệ Laser Diode trong triệt lông có công dụng. công nghệ này sử dụng nguồn năng lượng có bước sóng khoảng 808nm truyền trực tiếp tới da khiến cho sắc tố melanin bị kết nạp hoàn toàn làm cho sợi lông nhạt màu. Đồng thời tại đây sẽ diễn ra một việc đó là quá trình chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt đốt cháy triệt để rễ mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông bị triệt tiêu hoàn toàn con đường tải nước và chất dinh dưỡng, không còn cơ hôi mọc lại trên da.

Bên cạnh đó triệt lông ở pamas tốt không , công nghệ này còn được sử dụng kết hợp với sóng RF khiến cho lượng ánh sáng được truyền đến da đầy đủ và được tác dụng tốt cao nhất. Khi năng lượng ánh sáng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào bởi lượng  nhiệt chỉ có tác dụng khiến cho sợi lông và nang lông yếu đi mà không làm chạm đến gì tới da.

Bên cạnh đó bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài khám và điều trị trực tiếp. Bên cạnh đó là dịp được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo trong môi trường vô trùng vô cùng với hệ thống phòng bệnh đương đại theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn cực kì sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm