cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất do nội tiết tố gây ra như thế nào triệt để?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Tôi là Minh Thùy ở Hà Nam. Do nội tiết tố trong thân đổi thay nên da mặt tôi xuất hiện khá nhiều mụn. thầy thuốc có thể tham mưu giúp tôi là cách trị mụn trứng cá do nội tiết tố gây ra như thế nào triệt để không? Tôi đã thử những cách làm hết mụn tự nhiên nhưng không có hiệu quả gì. Mong bác sĩ có thể trả lời giúp!
Xem thêm: mụn trứng cá nhất nhất
đáp:

Chào Minh Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Mụn là một bệnh lý về da đặc trưng, thường thấy trên da của nhiều người. Những căn do gây ra mụn cũng khá phổ quát, có thể là do nguyên tố bên trong hoặc tác động bên ngoài. Một số duyên do gây mụn đẵn trên da cụ thể như:

– Sự xáo trộn hormon trong thời kỳ dậy thì, hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt. Kích thích các tuyến nhờn trên da phát triển mạnh, làm cho da trở thành nhờn, lỗ chân lông bị bịt kín và gây nên mụn sinh lí.

– Môi trường ô nhiễm, khói bụi độc hại nhiều, thời tiết nóng ẩm cũng khiến cho bề mặt da dễ nổi mụn dị ứng.

– liền tù tù dùng các đồ ăn uống có chất kích thích như cà phê, rượu, thuốc lá, đồ cay cũng làm mụn phát triển mau chóng.

– Cuộc sống bao tay và sức ép công việc cũng là nhân tố kích thích gây mụn.

– sử dụng mỹ phẩm không thích hợp và chất lượng không bảo đảm cũng sẽ làm cho da bị kích ứng và sinh ra mụn. Đặc biệt là các sản phẩm cách làm trắng da nhanh, khiến da mỏng, yếu đi, cho nên mà gây mụn phản vệ trên da.
Xem thêm: trị mụn bọc
Một trong những duyên cớ gây ra mụn mà bạn đang gặp phải là do thay đổi nội tiết tố gây ra. Mụn là bệnh do nang lông – tuyến bã ở da hoạt động thái quá làm tiết nhiều bã nhờn, trong khi miệng nang lông lại bị bít kín do tăng sừng hóa, chất bã nhờn đọng lại ở lỗ chân lông tạo thành nhân mụn. Những cách làm hết mụn thông thường như biện pháp tự nhiên chỉ có tác dụng lên bề mặt nhưng không thể loại bỏ sạch nhân mụn nên khiến chúng dễ dàng tái phát trên da. Vậy làm thế nào để cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất do nội tiết tố gây ra triệt để?

Theo nhận định của bác sĩ điều trị về da, để cách trị mụn trứng cá nhanh do nội tiết tố gây ra bạn sẽ cần phải dùng các biện pháp khoa học cũng như công nghệ cao để tác động đồng thời làm sạch nhân mụn và tái hiện làn da sau điều trị trở thành mịn màng. Một trong những công nghệ bạn có thể tham khảo hiện giờ chính là Blue Light của Hoa Kỳ.

Blue Light – công nghệ trị mụn trứng cá nhanh nhất do nội tiết tố gây ra có loại thể bỏ tới 99% vấn đề trên da mà bạn đang gặp phải. Dải ánh sáng xanh quang học của phương pháp cách trị mụn trứng cá hiệu quả này tác động vào tận sâu bên trong, phá hủy tất tật nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn náu. Sau đó, công nghệ Oxy Jet từ cách trị mụn trứng cá nhanh nhất này sẽ được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn, nuôi dưỡng tế bào da, song song làm sáng mịn lớp da bề mặt. Công nghệ Blue Light hiện đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ trị mụn trứng cá nhanh nhất triệt để Blue Light, vui lòng liên quan:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777
Xem thêm: cách trị mụn cám

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm