Cách tốt nhất để giảm mỡ vùng cằm an toàn và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cách tốt nhất để giảm mỡ vùng cằm an toàn và hiệu quả
 
Mỡ ở vùng cằm không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây chèn lấn vào vùng cổ, hạn chế thông khí khiến việc thở trở nên khó khăn, đây cũng là một trong những duyên cớ khiến bạn ngủ nghê, thậm chí còn có thể dẫn đến đột quỵ. Bên cạnh đó, nó còn gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, chạy xệ khuôn mặt. Vậy đâu là cách tốt nhất để giảm mỡ vùng cằm an toàn và hiệu quả?
Xem thêm: chế độ ăn cho người giảm mỡ bụng


Mỡ thừa tàng trữ vùng cằm không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến đường hô hấp
Khác với việc giảm mỡ các vùng khác trên cơ thể, có thể áp dụng bằng các biện pháp ăn kiêng, tập dượt, giảm mỡ cằm mặt rất khó để tìm được biện pháp điều trị ăn nhập. Hơn thế nữa, nếu giải pháp điều trị không đảm bảo an toàn rất dễ gây tổn thương đến các bộ phận vùng cằm, gây nguy hiểm đến sức khỏe. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách tốt nhất để giảm mỡ vùng cằm hiệu quả là ứng dụng công nghệ Laser Lipo. Đây là công nghệ đương đại có xuất xứ từ Hoa Kỳ, giúp bạn loại bỏ tình trạng cằm 2 ngấn một cách hiệu quả, gương mặt thon gọn thiên nhiên mà không gây ra biến chứng ngoài mong muốn.

Mỡ hội tụ tại vùng cằm mặt có hai dạng: mỡ thường và các mô mỡ cứng đầu tàng trữ lâu năm, được bao bọc bởi lớp độc tố toxin. Dưới cơ chế hoạt động của Laser Lipo thế hệ mới, lực hút chân không phối hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa ắt mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng và đưa ra ngoài thông qua đầu hút chuyên dụng. Do đó, sau khi điều trị, mỡ không có khả năng tích trở lại, kết quả ổn định lâu dài.
Xem thêm: hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền
Đặc biệt, sau khi loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, thầy thuốc sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo 980nm, sắp xếp lại collagen làm săn chắc da. Do đó, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng da bị chảy xệ, nhăn nheo như các phương pháp giảm mỡ cằm mặt thông thường. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất từ 60 – 90 phút, tình trạng mỡ thừa ở vùng cằm sẽ được loại bỏ triệt để, lấy lại dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên.

Không chỉ mang lại hiệu quả giảm mỡ vượt trội, công nghệ Laser Lipo còn là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ dễ dàng quan sát được các mô, mạch máu, dây thần kinh và các tế bào xung quanh nên không gây lấn chiếm, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Với những ưu điểm đó, Laser Lipo đã qua hàng loạt các cuộc kiểm tra sàng lọc, cáu và được tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả.
Xem thêm: cách giảm béo bụng tại nhà

hiện thời, công nghệ giảm mỡ vùng cằm hiệu quả bằng Laser Lipo đã được các chuyên gia hàng đầu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân đưa vào ứng dụng có hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên tưởng tới số hotline 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm