Cách Thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng phương pháp nào?

Banner khuyen maiHot

Một bầu ngực đẹp chỉ khi đáp ứng được 2 yếu tố: quầng vú mức độ rộng vừa phải, núm vú thanh tú. bên cạnh đó, hầu hết nữ giới sau sinh đều không đủ được tỷ lệ chuẩn này, đầu vú to, mất thích hợp làm tác động lớn đến chỉnh sửa khuôn ngực và tâm lý tự ti khi gần gũi với người bạn trăm năm của mình. Vậy thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng giải pháp nào,nó có đau,nguy hiểm và có để lại sẹo không ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé
 

=>>Xem thêm: hồng nhũ hoa
duyên do khiến đầu nhũ hoa to


phụ nữ sau sinh và nuôi con nhỏ thường gặp tình trạng núm phì đại
Đầu ngực là nơi tụ tập các ống của tuyến sữa, sẽ hoạt động và xây dựng trong thời kỳ nữ giới mang thai. thực hiện xong trải qua hết giai đoạn cho con bú, đầu ngực sẽ thu nhỏ lại. ngoại giả, với một vài trường hợp Sau khi sinh và cho con bú đầu ngực to và dài ra gây mất thẩm mỹ, nhất là khi không mặc áo ngực.

Bên cạnh nguyên cớ cho con bú, có một số trường hợp đàn bà chưa lập gia đình vẫn có đầu ngực rất to, đó là do yếu tố di truyền.
 

=>>Xem thêm: làm hồng nhũ hoa nhanh nhất
Thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) bằng cách nào?


Thu nhỏ núm vú bằng phẫu thuật tạo hình
tiểu phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) được thành lập là kỹ thuật tác dụng tốt giúp chị em lấy lại vẻ đẹp cho nhũ hoa và sự tự tín của mình. Đây là phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, xin hãy tất cả tái hiện lại hình dạng của núm vú đúng tỷ lệ. thầy thuốc sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong đơn vị tuyến vú được kết quả đôi nhũ hoa thanh tú, cân đối với bầu ngực.

Trên thực tế, thu nhỏ đầu nhũ hoa là một phẫu thuật đơn giản, hãy thực hiện bằng gây tê tại chỗ nên rất nhẹ nhõm, không thấy sẹo, không nhìn thấy đau, không làm mất cảm giác đầu ngực, đồng thời không ảnh hưởng đến khả năng của ống tuyến sữa, các chị em vẫn xin mời cho con bú thường ngày.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa ở đâu có chất lượng, an toàn?

mặc dầu, phẫu thuât thu nhỏ đầu nhũ hoa là tiểu phẫu nhưng bạn nên tuyển lựa một địa chỉ làm đẹp có uy tín với đội ngũ thầy thuốc thẩm mĩ thẩm mỹ làm thế nào để nhũ hoa hồng lại tay nghề cao, được tập huấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả thẩm mỹ hiệu nghiệm nhất.

là trong số ít trung tâm được Sở Y tế cấp phép hành động, bệnh viện thẩm mỹ  đang áp dụng thành quả công nghệ thu nhỏ núm vú cho hàng nghìn các chị và được những phản hồi tích cực từ họ. Với điểm mạnh độc quyền đội ngũ thầy thuốc có kĩ thuật cao, tinh tế, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, đảm bảo có kết quả tối ưu, ổn định, lâu dài.

dù vậy,mặt khác, giải phẫu được thực hiện tại phòng vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có các chuyên khoa riêng biệt, đặc trưng, chắc chắn chất lượng tuyệt đối cho ai.

Mặc dù vậy, nhưng hiệu quả bạn nên xếp đặt thời kì đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ  để có được các chuyên gia chuyên khoa thăm khám và tham mưu miễn phí về thể trạng của bạn, từ đó mới xin mời đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Với thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được thu nhỏ núm vú bằng giải pháp gì có công dụng, đáng tin cậy nhất hiện và mong rằng bạn sẽ sớm có chiến dịch điều trị thích hợp, nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa thon gọn, bầu ngực quyến rũ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm