Cách tẩy lông tay tự nhiên không đau

Banner khuyen maiHot

Cách tẩy lông tay cực đơn giản từ những vật liệu thiên nhiên quen thuộc tại nhà như chanh, mật ong, cà chua,… sẽ giúp bạn loại bỏ những đám lông tay rậm rạp, xấu xí một cách mau chóng và siêu tùng tiệm.
hỗn tạp tẩy lông tay chanh, mật ong và đường

->>>> mẹo tẩy lông chân

Cách tẩy lông tay tự nhiên tại nhà với những vật liệu rẻ tiền
nguyên liệu: Chanh, đường và mật ong.
Cách làm: Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát. Cho vào lò vi sóng và vi sóng khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn màng và trót lọt để tạo thành hỗn hợp triệt lông.
Tạo một lớp mỏng trên tay của bạn. Che phủ chúng với một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi tay mau chóng. Đây là một cách tẩy lông tay tự nhiên rất hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng áp dụng tại nhà.

Cách tẩy lông tay tự nhiên với trà hoa cúc

Tẩy lông tay tự nhiên đơn giản chỉ với trà hoa cúc
vật liệu: ½ chén trà hoa cúc, 1 quả chanh, 2 muỗng canh nước trái cây tươi.
Cách làm: Cho tất cả các vật liệu vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật. Khi hẩu lốn đã bớt nóng và chẳng thể gây thương tổn da, bạn bôi một lớp mỏng lên da tay. Cũng như với cách tẩy lông thiên nhiên dùng mật ong, bạn dùng khăn miết lên vùng da tay rồi giật trái lại. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bằng nước ấm, cách thức tẩy lông tay thiên nhiên này thường rất dễ ứng dụng và không gây kích ứng cho da.

 ->>>>> tẩy lông chân ở đâu tốt
Tẩy lông tay thiên nhiên với cà chua không gây đau rát
Cà chua là loại quả rất phổ biến và rẻ tiền luôn có sẵn tại căn bếp của người Việt Nam, không chỉ là loại thực phẩm giàu vitamin tốt cho sức khỏe, mà nó còn là loại “vật liệu vàng” trong việc tẩy lông tay thiên nhiên, vì nó không hề gây ra cảm giác đau rát như việc tẩy lông bằng phương thức lột.

Cà chua là nguyên liệu tẩy lông tay thiên nhiên khôn xiết nhẹ nhàng, đơn giản
Với cách này, việc bạn cần làm là chuẩn bị cà chua, rửa sạch, thái lát sau đó chà lên tay trong khoảng 4 – 5 phút. liên tiếp làm từ 2-3 lần trong 1 tuần. bạn sẽ hạn chế được những sợi lông tay, thậm chí với công thức từ cà chua này bạn cũng có thể áp dụng cho việc tẩy lông chân tại nhà với những sợi lông khô cứng hơn.. Việc sử dụng cà chua cũng sẽ giúp cho làn da tay trở nên sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

->>> giá triệt lông chân vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm