cach tay long nach vĩnh viễn giúp bạn tự tin “sải đôi cánh”

Banner khuyen maiHot

Nếu những sợi lông nách mọc dài thể hiện sự nam tính, lịch lãm của phái mạnh thì điều này lại làm giảm vẻ đẹp của các cô gái. Bởi vậy mong ước cách tẩy lông nách vĩnh viễn, loại bỏ hoàn toàn những sợi lông luôn là điều trăn trở của phái đẹp. Ngày nay, y học phát triển hiện đại với sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-Light là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em biến mong ước đó thành sự thật.

Xem thêm:->>>> cách tẩy lông tay tự nhiên

Các biện pháp tẩy lông nách thông thường không mang lại hiệu quả vĩnh viễn
Khác với các vùng lông khác trên cơ thể, lông nách có chu kỳ mọc trở lại khá nhanh, do vậy các biện pháp tẩy lông thông thường nưh dùng nhíp, waxing, cạo nhổ,…đều không mang lại hiệu quả cao. Dựa trên thực tế, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ ánh sáng New E-light mang lại hiệu quả vượt trội, dựa trên cơ chế hình thành các sợi lông ở vùng da dưới cánh tay để loại bỏ triệt để, ngăn không cho các sợi lông mọc trở lại. New E-light là công nghệ triet long vinh vien thế hệ mới nhất hiện nay, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong cách tẩy lông vĩnh viễn.

Xem thêm: ->>> cách làm giảm lông tay

Công nghệ này kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cách tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất, đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da hiệu quả.

Trong quá trình triệt lông nách, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, tách phần rễ của nang lông khỏi tế bào da. Sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Sau đó kết hợp với sóng RF làm se khít lỗ chân lông, cách trị viêm lỗ chân lông, làm mịn và sáng vùng da nách.

Xem thêm: ->>>> triệt lông nách

Không những vậy, trong quá trình điều trị, hệ thống tự động làm lạnh hiện đại cùng lớp gel trong suốt được bôi đều lên vùng lông điều trị trong quá trình điều trị sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không đau rát hay bất kỳ khó chịu nào. Với nguyên lý hoạt động thông minh này, chỉ sau 4-6 lần thực hiện, mọi sợi lông nách đều được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn mà hoàn toàn không gây hại cho da, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm