CÁCH TẨY LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN MỚI NHẤT 2015

Banner khuyen maiHot

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Phú Xuân kiêu hãnh là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với việc áp dụng thành công dịch vụ tẩy lông chân vĩnh viễn bằng CN New E-light giúp loại bỏ triệt để những sợi lông cứng đầu nhất, an toàn cho mọi loại da, không gây bỏng rát, không tác dụng phụ.
->>>> tẩy lông dưới cánh tay

Công nghệ New Elight – cách tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay
TẠI SAO tuyển lựa TẨY LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ NEW E-LIGHT?

 Triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông 

Công nghệ New E-light khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách thiên nhiên. song song ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông chân vĩnh viễn.
Tẩy lông chân vĩnh viễn, triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông
 Triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát
->>> triệt lông nách tại nhà

Công nghệ New E-light được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn, nhẹ nhõm không đau rát. Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng phối hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhõm.

 tằn tiện thời kì, uổng triệt lông chân

Công nghệ ánh sáng New E-light giúp với một quy trình triệt lông chân linh hoạt sẽ giúp bạn tần tiện được tối đa thời gian và tổn phí thực hiện. Liệu trình tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.
Sợi lông được lấy đi một cách nhẹ nhàng, không đau rát
 Không mất thời gian nghỉ dưỡng
->>>> tẩy lông chân ở đâu

Sau khi tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm