Cách nở ngực và những nguy cơ gây hại cần phóng tránh

Banner khuyen maiHot

Thuốc nở ngực là một trong những giải pháp cải thiện vòng 1 được một số chị em kiếm tìm trên thị trường. Tuy tiện dụng nhưng nhiều loại thuốc nở ngực có thể gây ra nhiều nguy cơ gây hại tiềm ẩn mà Phái Đẹp cần chú ý để phòng tránh.

Thuốc nở ngực tại sao có thể tăng kích thước vòng 1?
 
=>>Xem thêm: người có bộ ngực đẹp nhất việt nam

Kem, thuốc nở ngực thời gian qua được xem là một trong những “thần dược” giúp gia tăng kích tấc vòng 1 hiệu quả cho nhiều phụ nữ. Thuốc nở ngực dưới dạng viên uống hay kem bôi đều khá đa dạng với nguồn cội xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ đến cả Thái Lan và Trung Quốc. Giá thành của các sản phẩm này cũng khá xa rời từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng.


Thuốc nở ngực được bày bán khá nhiều trên thị trường

Các sản phẩm thuốc nở ngực, bom nguc   được lăng xê với công dụng khá tốt như tăng size vòng 1 cấp tốc, kích thích tăng sinh tế bào mới, kết nối các vùng Collagen bị đứt gãy, dưỡng ẩm giúp bầu ngực luôn căng tròn tự nhiên. Cũng theo chỉ dẫn sử dụng, thuốc nở ngực sẽ không có tác dụng phụ, thẩm thấu thẳng vào vùng cần nâng và hiệu quả chỉ sau 1 đến 2 tháng thực hành.

Thuốc nở ngực có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ?

lăng xê là vậy nhưng thực tại công dụng của thuốc nở ngực hiệu quả đến đâu? GS.TS Lê Năm, Giám đốc Viện Bỏng nhà nước cho biết: “Cho tới nay, không có loại thuốc nào cỗi nguồn dược thảo có tác dụng làm tăng thể tích ngực người đàn bà, ngay cả thuốc uống. Tác động đến sự tăng trưởng làm cho ngực nở chỉ có hormon sinh dục nữ là  estrogen. Hormon này gắn vào các thụ thể của nó tạo nên thể hiện giới tính thứ phát ở những nơi mông, đùi, đặc biệt là vú nở to, mỡ tụ nhiều để tạo ra vóc dáng kiểu nữ.


Thuốc nở ngực bản chất không mang lại hiệu quả lâu dài
Các loại kem bôi da dùng phổ thông bây chừ là dạng thuốc chỉ có tác dụng tại chỗ, không giúp dược chất xuyên thấm qua da vào máu để cho tác dụng toàn thân. thực tế, nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu nữ giới uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần cũng có hiện tượng căng ngực (do tác dụng của hormon nữ cao có trong thuốc)“.

Vòng 1 sẽ nhỏ lại khi ngừng sử dụng thuốc nở ngực

Việc dùng hormon sinh dục dù ở dạng thuốc nở ngực  cách nâng ngực tự nhiên to hơn sau thời đoạn dậy thì là không khả thi. Bởi vì, sự đáp ứng nội tiết với hormone đưa vào cơ thể để có sự phát triển tuyến sữa và tàng trữ mỡ tùy thuộc vào số lượng thụ thể, nếu thụ thể không nhiều và đã ổn định (tức đã qua tuổi dậy thì) thì việc dùng hormon là không hiệu quả.

Để có thể cải thiện kích cỡ vòng 1 ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, cách duy nhất mà bạn có thể tăng size cho cặp tuyết lên là tiến hành nâng ngực thẩm mỹ – giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm