CÁCH NÀO TRỊ VIÊM NANG LÔNG Ở CHÂN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN NHẤT?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Da chân của mình bị viêm nang lông khá nặng, nhiều lỗ chân lông còn có mủ trắng, các lông bị cuộn tròn vào trong, rất ngứa và khó chịu. Không biết có phải do trước đó mình sử dụng kem tẩy lông chân hay không? Giờ mình không biết làm cach nào để chữa viên nang lông cả, mình rất lo âu. Không biết có cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất? Mong nhận được tham vấn của Thẩm mỹ viện! (Thu Huyền – Xuân Đỉnh – Hà Nội).
bác sĩ tư vấn
->>>> có nên tẩy lông chân

Chào bạn Thu Huyền!

Việc đầu tiên để ngăn chặn tình trạng viêm nang lông nặng là bạn nên để ý giữ giàng vệ sinh cho đôi chân, không nên mặc áo xống quá bó sát và không nên tự ý bôi các thuốc trị viêm nang lông.

Việc sử dụng các loại kem tẩy lông không đúng cách cũng là một trong những căn nguyên gây nên tình trạng viêm nang lông hoặc lông mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy và khó chịu. Nếu viêm nang lông không được chữa trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng nặng hơn.

Cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất? Việc điều trị viêm nang lông triệt để không khó nếu đúng phương pháp điều trị. bây giờ, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light.
->>>> kem tẩy lông nào tốt

Ánh sáng E-light với năng lượng ăn nhập tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Bên cạnh đó, New E-light có khả năng làm sạch và sát khuẩn vớ nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông. Sau khi trị viêm nang lông các lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da trở nên sáng mịn hơn.

Đồng thời, New E-light giúp bạn trị viêm nang lông an toàn, nhẹ nhõm và không đau rát.
->>>> cách tẩy lông nách an toàn
Để hiểu hơn về dịch vụ, bạn có thể can dự qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tham mưu. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thầy thuốc thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm