Cách làm mặt nạ khoai tây sữa tươi để có da trắng hồng

Banner khuyen maiHot

Da trắng hồng mịn màng là niềm ước ao của biết bao cô gái. các bạn lựa chọn cho mình nhiều làm trắng da tại nhà khác nhau nhưng một trong số đó là làm làm trắng da toàn thân bằng mặt nạ khoai tây với sữa tươi khá an toàn mà lại hiệu quả.

Cùng chuyên mục nuôi dưỡng học cách tắm trắng với bia  giúp các cách làm trắng da mặt tại nhà nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Khoai tây

Sữa tươi không đường

cách thực hiện mặt nạ khoai tây sữa tươi

Bước 1:

Khoai tây bạn cần chọn những củ vừa, không nên chọn loại quá to hay quá nhỏ. Đầu tiên đem gọt vỏ khoai tây, rửa sạch rồi luộc chín khoai tây.

Bạn hãy nhớ phải luộc khoai tây chín  thật kỹ.

Bước 2: Pha hẩu lốn mặt nạ khoai tây

Vớt khoai tây ra và đánh nhuyễn khoai tây, bạn có thể dùng thìa nghiền khoai tây hoặc dùng máy xay để dầm nguyễn, càng nhuyễn mịn càng tốt nhé. rồi cho sữa tươi không đường vào.

Bạn chú ý cho sữa tươi vừa đủ với khoai tây sao cho tạo thành một hỗn hợp sánh mịn nhé, lượng sữa tươi còn dư bạn xin mời dùng để mat-xa mặt sau khi đã đắp mặt nạ.

Bước 3: Đắp mặt nạ khoai tây sữa tươi

Rửa sạch mặt mang thoa hẩu lốn mặt nạ lên mặt và chờ mặt trong khoảng 30 phút. thực hiện xong đắp xong, rửa mặt bằng nước sạch và mat-xa lại một lần nữa với sữa tươi không đường khoảng 5 phút. rồi bạn rửa lại mặt cho sạch nhé  Với  làm trắng da cánh tay này, bạn xin hãy vận dụng 1 tuần 1 lần giúp da trang mịn một cách tự nhiên đấy.
yếu tố khi sử dụng mặt nạ khoai tây sữa tươi:

 Luộc khoai tây càng chín mềm và bở giúp đánh nhuyễn tốt hơn, giúp mặt nạ có hiệu quả hơn

Rửa Bản nước ấm giúp giãn nở da mặt, giúp mặt nạ khi đắp có hữu hiệu hơn. Khi thoa hỗn hợp mặt nạ lên mặt, bạn nên thoa theo vòng tròng từ trong ra ngoài, giúp phối hợp mat-xa da mặt luôn.

Chúc bạn thành quả và có một làn da mặt trắng mịn tự nhiên với  nghệ ngâm rượu này. Ngại ngần gì mà không làm khi vật liệu đơn giản hãy làm tại nhà bất cứ lúc nào.

Nguồn: http://phauthuatsuamui.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm