Cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín bằng công nghệ cao

Banner khuyen maiHot

Trong tất cả các cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín thì sử dụng công nghệ cao hay gel bôi làm hồng nhũ hoa là phương pháp tối ưu nhất được các chuyên gia khuyên dùng. Tuy nhiên hiện nay, chưa có công nghệ nào đồng thời làm đẹp được cho cả vùng kín và nhũ hoa, vì vậy chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng công nghệ cho mỗi khu vực nhạy cảm này.

+ Làm đẹp vùng kín 

Có khá nhiều công nghệ cao giúp làm đẹp vùng kín nhưng được các chuyên gia tin tưởng đánh giá cao nhất là công nghệ Laser Vinson của Hoa Kì. Laser Vinson là không nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật duy nhất hiện nay. Đây là công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất Hoa Kỳ, tích hợp tất cả các ưu điểm về thẩm mỹ vùng kín như: làm trắng hồng, trẻ hóa vùng kín toàn diện; thu nhỏ và chữa khô âm đạo triệt để, như ý chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn.

 
Các bác sĩ tiến hành làm đẹp vùng kín tại TMV Đông Á
 

Quan trọng hơn, vì đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên quá trình thẩm mỹ không hề gây đau đớn hay sợ hãi cho khách hàng, đồng thời cũng không cần kiêng “chuyện ấy” quá lâu như các phương pháp phẫu thuật vùng kín truyền thống khác.

Ưu điểm:

– Trẻ hóa, làm hồng vùng kín toàn diện, duy trì kết quả lâu dài.

– Thu hẹp âm đạo như ý, chữa khô âm đạo giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

– Không đau rát, không sưng tấy, đảm bảo an tuyệt đối và không phải kiêng khem sau quá trình điều trị.

Nhược điểm:

Chi phí cao.

+ làm trắng hồng vùng kín

Tương tự như Laser Vinson, tuy có rất nhiều công nghệ làm hồng nhũ hoa khác nhưng Bio Light vẫn luôn được đánh giá ở vị trí số 1. Bio Light là công nghệ sử dụng dải ánh sáng hồng có bước sóng đặc biệt tác động trực tiếp vào vùng nhũ hoa thâm đen để phá vỡ kết cấu sắc tố melamin ứ đọng tại nhũ hoa, chính điều này sẽ giúp trẻ hóa, sáng hồng toàn diện nhũ hoa.

 
Công nghệ Bio Light – làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng đỏ tại TMV Đông Á
 

Bên cạnh đó, tại TMV Đông Á, quy trình làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên hoàn toàn không gây tổn thương da, không đau rát, sưng tấy sau quá trình điều trị.

Ưu điểm:

– Làm hồng nhũ hoa nhanh chóng, triệt để, hiệu quả lâu dài.

– Quy trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng không gây đau đớn.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da ở khu vực nhạy cảm do sử dụng công nghệ ánh sáng không làm tổn thương tế bào da.

Nhược điểm:

Chi phí cao.

Trên đây là tổng hợp những phân tích cụ thể, rõ ràng nhất của các chuyên gia về 3 bí quyết làm hồng vùng kín đem lại hiệu quả nhanh nhất chi phái đẹp. Hy vọng rằng bài viết này sẽ thực sự hữu ích, là cẩm nang giúp chị em lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp, hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất cho bản thân.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm