cách dùng rượu thuốc trị nám da có hiệu quả không

Banner khuyen maiHot

Thời gian này trên mạng internet rộ lên loại rượu thuốc được quảng cáo cách chữa nám da, chữa mụn trứng cá hiệu quả. hồ hết được khẳng định là “ bí quyết gia truyền”. Nhưng theo thầy thuốc cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất  cho biết, bao gồm các thần dược này đều chưa được kiểm chứng, nghiên cứu cần có thể gây ra nhiều phản ứng phụ cho da.

 

Loại rượu thuốc trị nám da này được làm từ các thảo dược như: gừng, nghệ, các loại lá có công dụng làm sáng da… và mỗi chai rượu thuốc được bán với giá 90.000 đồng.

Trên các mạng xã hội, loại rượu thuốc này được quảng cáo và rao bán sôi nổi với những lời giới thiệu hoa mỹ về tác dụng như: Làm mất hoàn toàn vết thâm nám, đặc trị 100% mụn và lăng ben… Mọi lời giới thiệu đều nói rằng, khi bôi sẽ có hiện tượng lột da làm mờ vết thâm nám… và còn làm cho da trang mịn, không tì vết.

số đông nghe theo lời lăng xê đã mua về áp dụng để dùng với mong muốn trị nám da nhưng cũng đã không ít người trở thành nạn nhân của “ rượu thuốc” này.

Chị Trần Thị Hòa (Hưng Yên) vẫn bị ám ảnh khi nghĩ lại gương mặt bị kích ứng, nổi đầy mụn sau khi nghe mọi người mach dùng rượu thuốc này để Điều trị nám.

Sau một tuần bôi loại rượu thuốc lên mặt, da mặt mình không chỉ sưng lên mà đỏ ửng, tróc vảy và xót. can dự với người bán thì họ thản nhiên bảo đó là biểu đạt thông thường khi dùng thuốc. Nhưng mình sợ không dám dùng tiếp vì mụn nổi nhiều hơn”, chị Hòa cho biết.

Hay chị Nguyễn Thị Thoa (Hải Dương) sau khi dùng loại rượu thuốc này 3 ngày thì nổi nhiều trị mụn bọc nhanh và hiệu quả, mẩn rôm và ngứa. Ban đầu nghĩ là ảnh hưởng xấu của thuốc nên vẫn cố chịu đựng. Chỉ đến khi khuôn mặt sưng tấy, đau rát mới đi khám. ( Xem thêm: chi phí trị nám bằng laser)


Cả các bài thuốc này đều chưa được kiểm tra, theo dõi về điều trị da
Dùng rượu thuốc da dễ bị kích ứng, mẩn ngứa

Loại rượu thuốc ngâm rễ cây, nhưng khách hàng không xác định được là rễ cây gì nên dễ gây kích ứng. Và rượu có độ cồn nhẹ cũng làm mất độ ẩm của da kiến da bong tróc, nếu độ còn cao còn gây viêm da kích ứng, bỏng rát ra mặt nhất ra các vùng da nhạy cảm gần mắt. Vì thế, mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng các sản phẩm cách trị nám da mặt không rõ nguồn gốc. ( Xem thêm: điều trị nám bằng laser yag)

Dù cho rượu thuốc có thành phần từ cỏ gấu, mật nhân nhưng các bác sĩ Đông y cho rằng chưa từng nghe nói về tác dụng làm đẹp của 2 vị thuốc này bằng cách ngâm rượu rồi bôi. Mỗi loại cây có một công dụng riêng nên sử dụng bừa bãi sẽ gây hại cho sức khỏe. tốt là nên đến các trọng tâm chăm sóc để có được nghe các các chuyên gia chỉnh sửa tham vấn.

Nguồn: http://phauthuatsuamui.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm