Cách chữa trị mụn đầu đen bằng mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong là 1 trong những nguyên liệu tự nhiên quý hiếm hỗ trợ các nàng chữa mụn an toàn. Nếu phái đẹp có nhiều thời gian thì hãy tìm hiểu các bí quyết ngăn ngừa mụn đầu đen tại gia, dễ làm ít tốn kém bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng điều trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chính hãng
Cách làm: Bôi đều mật ong lên chỗ có chứa mụn đầu đen, tiếp tục triển khai massage khoảng 10-15 phút tiếp theo rửa sạch với nước lạnh. Áp dụng thường phương pháp trên sẽ giúp loại bỏ các nốt mụn đầu đen. Không chỉ vậy làn da của các bạn nữ sẽ đẹp hơn từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong cùng chanh tươi chữa trị mụn đầu đen
Vật liệu: Nước cốt chanhcùng với mật ong
Cách dùng: Mật ong khi thực hiện với chanh tươi còn tăng thêm hiệu quả loại bỏ mụn đầu đen cực ưu việt, nguyên nhân là trong chanh có một chất acid citric, vitamin C có công dụng ngăn ngừa nhân mụn đầu đen dễ làm, kết hợp mật ong hạn chế vi khuẩn lan rộng gây mụn nên đây là một giải pháp chữa trị mụn đầu đen đơn giản, hiệu quả, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách dùng: sử dụng nước cốt chanh kết hợp với mật ong theo tỷ lệ 2:1, tiếp tục hòa lẫn hỗn hợp vừa chế biến. Rửa lại mặt rồi sử dụng nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa trộn này thoa đều lên vùng nhiều mụn đầu đen sau đó thực hiện hành động massage, hết 20 phút thì rửa lại với nước.
Theo cách khác, cũng nên ghi nhớ thêm là các bạn nữ có thể lựa chọn mật ong chính hãng, đảm bảo gây ra ảnh hưởng gì cho da mặt đặc biệt không được quá lạm dụng vì nếu như lạm dụng quá sẽ đem đến hiệu quả trái ngược. Chắc chắn bài viết này sẽ giúp các bạn trẻ có da mặt sạch mụn nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm