Cách chữa nám bằng laser yag rất hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Y học ngày càng vững mạnh, ko chỉ dùng cho sức khỏe của con người, mà còn mang đến các khoa học khiến cho đẹp kỳ diệu. Giờ đây, mọi vấn đề về da liễu trở nên thật thuần tuý, ngay cả các vết nám sậm màu ẩn sâu dưới da cũng thuận lợi bị xóa tan bởi phương pháp điều trị nám bằng laser cái ánh sáng laser thế hệ mới nhất.

tri-nam-da-bang-laser

Làn da sáng mịn nhờ cách trị nám bằng laser yag

Bí quyết điều trị nám phổ thông nhất tại tất cả quốc gia dẫn đầu về công nghệ làm cho đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, và phổ thông nước khác trên toàn cầu ngày naykhoa học Laser YAG Q-Switched.
Đầu tiên, để biết tại sao Laser YAG sở hữu thể trị nám hiệu quả, bạn cần hiểu qua về cơ chế hoạt động: Laser YAG là dòng ánh sáng sinh vật học đặc trưng với độ dài xung cực ngắn, sở hữu hai bước sóng 1064nm và 532 nm.
Trong chậm tiến độ bước sóng 532nm với hiệu quả trực tiếp ngay dưới lớp biểu tị nạnh da, còn bước sóng 1064nm tác động sâu hơn, tới tận lớp trung suy bì, hạ tị nạnh. Dưới tác động của hai bước sóng này, các hắc sắc tố melamin ẩn sâu dưới da bị phá vỡ vạc thành các hạt nhỏ li ti, được hệ bài xuất đào thải ra khỏi thân thể theo cơ chế tự nhiên, giúp xóa mờ cả chiếc nám “cứng đầu” nhất như nám chân sở hữu mức độ sậm màu cao. Đây cũng chính là điểm tốt vượt bậc của kỹ thuật Laser YAG so mang các khoa học chữa bệnh nám da bình thường

Bên cạnh đó, dù là máy móc hay công nghệ tối tân, để thể ứng dụng thành công, con người vẫn là yếu tố quyết định. Tùy theo mức độ nám cũng như đặc điểm của làn da bạn, việc điều chỉnh bước sóng, tần số thích hợp là rất quan trọng, bởi vậy bạn nên tới các cơ sở vật chất làm cho đẹp uy tín, nơi với những chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm, để đảm bảo việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất.
1 điểm đặc biệt khác của điều trị nám da bằng tia laser, ngừng thi côngĐâylúc được chiếu vào vùng da bị nám chỉ tác động tới những sắc tố sậm màu tại đúng những vùng trọng tâm chậm tiến độ, mà không khiến cho thương tổn những mô tế bào, không để lại sẹo hay bất kỳ vết thâm, hoàn toàn ko ảnh hưởng đến các vùng da tiếp giáp với.

Hơn thế nữa, những tia sáng sinh vật học này giúp đẩy mạnh công đoạn đàm luận chất, kích thích sự tái hiện tế bào, sản sinh collagen cho làn da khỏe mạnh, làm cho chậm thời kỳ lão hóa da cũng như ngăn chặn nguy cơ nám xuất hiện trở lại.

>>Trang chủ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm