Các phương pháp triệt lông nào là hiệu quả với thiết bị spa ?

Banner khuyen maiHot

Với sự phát triển của kỹ thuật, khách hàng đứng trước vô vàn sự tuyển chọn khác nhau về công nghệ làm đẹp. Nhiều mức chi phí khác biệt, nhiều công nghệ, thiết bị spa khác biệt nhưng làm thế nào để chọn lọc một cách an toàn, công dụng nhất lại là một câu hỏi không hề đơn giản.

Điều đó đòi hỏi bạn cần phải có hiểu biết nhất định về việc triệt lông. Đặc biệt vào các dịp hè, yêu cầu tẩy lông của chị em tăng cao vì muốn mặc được váy, quần short hay bikini do đó rất nhiều biện pháp tẩy lông được giới thiệu tới các chị em. Vì vậy, để tránh những rủi ro do ham rẻ mà dùng những cách kém hiệu quả, kém có thương hiệu, các bạn không nên bỏ qua các lo lắng sau: ( Xem thêm: Máy chăm sóc da mặt )

Sử dụng phương thức triệt lông công dụng

hiện tại, phương thức triệt lông New Elight được đánh giá khá cao về độ an toàn và công dụng mà nó mang lại. Với phiên bản mới, công nghệ triệt lông E-light mang đến nhiều kết quả tích cực và khả quan hơn cho nhiều khách hàng. Sự kết hợp tia sáng IPL, giải pháp RF giúp hấp thu melamin trong ống lông dễ dàng và dẫn truyền tới vi-ô-lông trong cùng. Nhờ đó, sợi lông ngay từ mầm nhú đã bị triệt tiêu. Sau 3 tuần, ánh sáng E-Light nằm sâu trong da sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng làm lông yếu dần, rụng đi và không có khả năng mọc lại.

tuyển chọn cơ sở triệt lông uy tín

Yếu tố trực tiếp tác động lên cơ thể chính là bác sĩ da liễu hay giải pháp viên lành nghề. do đó, việc chọn lọc một chi nhánh triệt lông uy tín, có đầy đủ chứng chỉ điều trị sẽ giúp bạn đạt hiệu quả triệt lông và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc triệt lông, các bạn cầ tìm đến các chuyên gia hiện đại nhất uy tín, cùng các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với những thiết bị thẩm mỹ và giải pháp tiên tiến nhất. ( Xem thêm: đèn ánh sáng sinh học cầm tay )

Triệt lông vĩnh viễn cần được bảo hành

Về mặt khoa học, công nghệ triệt lông New Elight được đảm bảo tác dụng vĩnh viễn sau khi triệt lông. thế nhưng, vấn đề lông mọc lại là do cơ địa mỗi người do sự thay đổi tiết tố, cơ chế mọc lông riêng. Có người sau 2-3 năm sẽ mọc lại nhưng có người tới 5-10 năm sau mới mọc lại. Nhưng nhìn chung có tỷ lệ người mọc lại khoảng 20-30% còn hầu hết là không mọc lại.

Cách triệt lông nào là hiệu quả: nên chọn spa uy tín, đảm bảo
 “Tranh thủ” ưu đãi lớn tại spa uy tín

Chạy theo thị trường, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ spa triệt lông giá rẻ nhưng lại không đảm bảo hiệu quả và an toàn. biện pháp New Elight chính hãng của Mỹ có mức kinh phí khác cao chính vì nguyên nhân đó, bạn nên tranh thủ các dịp ưu đãi từ các spa lớn, uy tín và có thương hiệu. ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm )

Để được tư vấn spa cụ thể, rõ ràng hơn, bạn hãy liên hệ ngay ngay từ bây giờ nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm