Các phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

bây giờ, có rất nhiều các phương pháp nâng mũi an toàn mà chị em có thể lựa chọn nhằm biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi hình dạng S-line thành hiện thực.

->>>>> kinh nghiem nang mui

Nâng mũi an toàn

Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone gần như thường để lại sẹo

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: nâng mũi có nhiều phương pháp nhưng chọn lựa hình thức nào còn tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn. Bài viết sẽ giới thiệu một số phương pháp nâng mũi được vận dụng rộng rãi hiện nay.

Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone

->>>> nâng mũi ở viện 108 giá bao nhiêu

Phương pháp này có ưu điểm như sau: thời kì tiến hành phẫu thuật mau chóng, giá thành dễ hài lòng, có kết quả ngay khi phẫu thuật và gần như chơi để lại sẹo.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicone vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: Mũi sau phẫu thuật không được thiên nhiên, do các nhân tố khách quan tác động mũi dễ bị vẹo lệch, nếu vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bong da. Thậm chí có những người không tương hợp với vật lạ đưa vào thân sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

Nâng mũi an toàn 1

Nâng mũi bọc sụn được vận dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp mới xuất hiện vài năm gần đây và đang được áp dụng nhiều tại các trọng tâm thẩm mỹ. Trong giải phẫu, thầy thuốc sử dụng sụn sau vành tai để cấy ghép vào mũi.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, nên mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụnkhắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Nâng mũi an toàn 2

Nâng mũi S line khắc phục được tất tật những hạn chế của phương pháp truyền thống

Nâng mũi S-line Hàn Quốc

->>>> nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được dùng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể của bạn. Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó vận dụng cho ắt các thiếu sót về sống sống mũi thấp.

Phương pháp tạo dáng mũi S-Line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn. Nâng mũi S line Hàn Quốc bảo đảm độ an toàn, thời kì thực hiện chóng vánh, không để lại sẹo. Đây cũng là phương pháp được vận dụng phổ biến nhất giờ.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm