Các phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ, sau khi sinh quầng vú lan rộng khiến ngực mất thẩm mỹ làm tôi tự ti gần gũi với chồng. Tôi dự định sẽ giải phẫu thu nhỏ quầng vú nhưng không biết thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì được lâu dài hay không. Mong các bác sĩ tham mưu giúp tôi. Tôi chân thành cám ơn. ( Thu Hương, Hà Nội).

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của bệnh viện thẩm mỹ. Về thắc mắc “tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú được bao lâu?” cũng là một trong nhiều băn khoăn của các chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp vòng 1, tôi xin được tham mưu cho chị em như sau. (Cùng chủ đề: Nâng ngực sa trễ )


phẫu thuật thẩm mĩ thu nhỏ quầng vú được bao lâu?
Đúng như bạn chia sẻ, có con là niềm vui vô hạn bến, nhưng tuy vậy người phái đẹp cũng gặp phần nhiều những thiệt thòi. sau đó sinh, cơ thể có nhiều sự thay đổi, đặc biệt đó là tình trạng quầng vú loang rộng rất phổ biến. Tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti ngại khi gần gũi với người bạn đời của mình. Đó cũng là vậy tại sao ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ thu nhỏ quầng vú để nhanh chóng lấy lại đôi quầng vú thon gọn, cân đối. Nhưng thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có bị thâm trở lại hay không?

giải phẫu thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Trên thực tiễn, thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ khoanh vùng và loại bỏ vùng da thừa ở xung quanh, tạo hình quầng vú thon gọn, cân đối, tự nhiên với bầu vú. Do những tác động nhẹ nhàng vào mô mềm nên hoàn toàn chất lượng, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú nên kết quả mang đến ổn định, duy trì lâu dài. Chính vì vậy, bạn xin đừng lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu. (Thông tin liên quan: Phẫu thuật nâng ngực sa trễ )

Tuy vậy, kết quả thu nhỏ quầng vú được bao lâu cũng phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ cũng như tay nghề, trình độ của các y bác sĩ. Là một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam,  đã tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú, đem lại sự ưng ý cho hàng nghìn bạn, phái đẹp. Tại đây, các bác sĩ thẩm mỹ có kĩ năng cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết duy trì kết quả lâu dài cũng như tính an toàn vô cùng.

Tuy nhiên, thu nhỏ quầng vú có lâu hay không cũng còn phụ thuộc vào sự săn sóc của chính bản thân chị em. vì vậy, bạn nên có kế hoạch chăm chút cho vòng 1 của mình để giữ cho quầng vú cũng như núm vú luôn được hồng hào.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được “phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu” và thực hiện ở đâu đem đến tác dụng tốt cao nhất. Mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp để tự tin và quyến rũ hơn. (Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật vòng 1 )

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm