Các loại thuốc ủ tê tattoo nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Bạn đang cần sử dụng thuốc ủ tê tattoo cho khách hàng? Nhưng bạn lại chưa biết sản phẩm thuốc ủ tê tattoo nào tốt nhất thị trường hiện nay? Đừng lo lắng! Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Loại thuốc ủ tê tattoo nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc gây tê tattoo khác nhau về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu… Tuy nhiên, chúng ta có thể phân nhóm chúng ra thành 3 loại chính đó là: thuốc gây tê dạng tiêm, thuốc gây tê dạng uống và thuốc gây tê dạng kem bôi. ( Xem thêm: Máy triệt lông vĩnh viễn Cát Viên , Máy xóa xăm cầm tay )

Từ kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng thuốc gây tê tattoo cho thấy, bất kể sản phẩm gây tê giảm đau nào cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. Chẳng hạn như, thuốc gây tê dạng tiêm hay uống cũng có hiệu quả gây tê tốt nhưng lại có nguy cơ làm ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm… Loại thuốc gây tê giảm đau khả dĩ nhất vẫn là thuốc ủ tê tattoo dạng kem bôi. Nhưng trên thị trường cũng lại có vô vàn loại kem ủ tê khác nhau, bạn phải chọn dòng kem nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất?


Cũng từ kinh nghiệm của các kỹ thuật viên, các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu, các loại thuốc ủ tê tattoo như thuốc ủ tê levi supply, thuốc ủ tê dr numb,…là những loại thuốc ủ tê mà bạn nên lựa chọn. Đây là những dòng thuốc ủ tê có nguồn gốc xuất xứ từ những thị trường phun xăm khó tính bậc nhất thế giới và được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng. Vậy bạn nên mua chúng ở cửa hàng nào?

Nguồn: http://thietbispacaocap.vn/danh-muc/thiet-bi-may-tham-my/ 

Đó chính là cửa hàng Cát Viên – đơn vị bán thuốc ủ tê tattoo chính hãng với giá cả cạnh tranh. Cứ đến Cát Viên là bạn sẽ hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm