Các cách xóa hình xăm không để lại sẹo?

Banner khuyen maiHot

Cháu thấy nhiều người bảo xóa xăm không hề đơn giản, không cẩn thận sẽ để lại sẹo. Điều này khiến cháu rất lo sợ khi đi xóa hình xăm. thầy thuốc tham mưu giúp cháu xem: Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo bằng xóa xăm bằng laser? Rất mong chuyên gia trả lời giúp, cháu xin cảm ơn nhiều ạ!
(Vinh – Hải Phòng)

Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo?
Trả lời:

Bạn Vinh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa  xoa hinh xam o tphcm của chúng tôi. Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo? Với câu hỏi này, chúng tôi xin đáp như sau:

Xóa hình xăm là kỹ thuật tương đối phức tạp, để bảo đảm không để lại sẹo, cho hiệu quả cao nhất định cần tới giải pháp công nghệ hiện đại. Các công nghệ hiện đại sẽ loại bỏ triệt để các sắc tố mực xăm nằm ở các lớp trên da song song bảo đảm không gây tổn thương, không bào mòn tới vùng da điều trị.

Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo?  

Không chỉ riêng bạn Vinh mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu xóa hình xăm đều quan hoài tới vấn đề này. hiện thời, trong tuốt luốt các công nghệ xóa xăm, Laser Toning đang được chọn lựa là giải pháp số 1 được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi những tính năng vượt trội mang tính đột phá đáp ứng tiêu chuẩn không xâm lấn của thẩm mỹ y học đương đại. Đây là dòng laser màu tiền tiến mới nhất của Hoa Kỳ hiện đã có mặt tại Việt Nam và đang được vận dụng rất thành công 

+ Được kiểm định khắt khe về độ an toàn, bảo đảm không để lại sẹo

Laser Toning Plus vượt qua những cuộc kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) và được chứng thực về hiệu quả cũng như độ an toàn nên đảm bảo xóa xăm không đau, không để lại sẹo. 

Khi đưa vào dùng công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning đã được chứng minh hiệu quả an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ biến chứng nào mang lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

+ Xóa bỏ triệt để mọi hình xăm, không để lại vết tích


Laser Toning Plus phối hợp nguồn bước sóng kép loại bỏ sạch các sắc tố mực xăm
Công nghệ Laser Toning sử dụng sự phối hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng sáng dạ 532-1064nm có thể tác động tới các sắc tố mực xăm ở lớp nông tới tận lớp sâu trong cùng. Các sắc tố màu thu nhận năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt lí tí sau đó được hệ thống bạch huyết của thân thể đào thải ra ngoài giúp xóa toàn bộ các hình xăm với màu sắc, kích tấc, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để mà không để lại sẹo, không để lại bất kỳ vết tích nào trên da. 

+ Cơ chế tạo động tuyển lựa hiện đại

Laser Toning Plus làm thế nào hình xăm giả ? Laser Toning phát xung lựa chọn được các sắc tố màu sắc tiếp nhận triệt để nên có thể xóa bỏ mọi màu mực xăm, đến cả màu hạng hay các mực hóa học khó xóa khác. Bên cạnh đó, năng lượng Laser Toning không tác động lên sắc tố của da nên không gây bỏng rát, không làm tổn thương da nên không để lại sẹo, an toàn cho sức khỏe.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm