Các cách trị sẹo tiết kiệm bằng nguyên liệu tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Chanh & mật ong, sữa chua, bột cám gạo, nha đam hoàn toàn không đủ xa lại gì với các nàng trong câu lúc nuôi dưỡng. Ở dưới đây chúng ta nên chuẩn bị sẽ cùng nhau khám phá nhiều công thức giúp đỡ thổi bay thâm hiệu quả khác của các vị thần dưỡng này nhé. Bây giờ sẽ là cách làm chữa sẹo thâm bằng nhiều nguyên liệu cần có làm đẹp tỏa sáng vì các chuyên gia làm đưa tiết ra. Nhiều cách thức này tuyệt đối dễ làm. mà đáng tin cậy, chị em tốt hơn hãy xắn tay áo, thực hiện ngay nhé.

Xem thêm:

Chanh

Chanh giúp trị sẹo thâm hiệu quả bởi trong chanh có chứa nhiều axit. Các axit trong chanh sẽ có tác dụng là mờ vết thâm hiệu quả, đánh bay những bụi bẩn nằm sâu trong gốc nang lông, hình thành nên vết thâm.

Sữa chua

Sữa chua có công dụng làm mềm mịn và trắng da. Bạn có thể chữa sẹo thâm với sữa chua bằng cách đắp mặt nạ sữa chua mỗi ngày. Sữa chua sẽ làm mềm mịn da, đồng thời giúp trị sẹo thâm hiệu quả, tận gốc.

Mật ong

mat-ong

Trong mật ong có chứa hợp chất có tác dụng kháng khuẩn rất tốt, làm se khít lỗ chân lông. Bạn có thể tận dụng mật ong để làm cách chữa sẹo thâm bằng cách đắp mật ong lên vùng bị sẹo thâm. Các vết sẹo thâm này sẽ được làm mờ nhanh chóng nếu bận kiên trì thực hiện mỗi ngày. bạn nên bôi 1 lớp mật ong mỏng lên da rồi để trong vòng 15 phút để mật ong có thời gian thẩm thấu vào trong da.

Bột cám gạo

Bột cám gạo cũng là một thần dược bạn có thể tận dụng để điều trị sẹo thâm ngay tại nhà. Các tinh chất trong bột cám gạo có tác dụng làm trắng mịn da, giúp cho da khỏe mạnh từ sâu bên trong. Những tinh chất trong bột cám gạo sẽ thẩm thấu vào sâu trong tế bào biểu bì da, làm mờ vết thâm.

Cà chua

Bạn cũng có thể trị sẹo thâm hiệu quả bằng cà chua. Cà chua có chứa nguồn collagen sẽ giúp bổ sung cho da, làm cho da khỏe manh từ sâu bên trong. Những vết sẹo thâm sẽ được làm mờ nhanh chóng nếu bạn kiên trì đắp cà chua trong một thời gian. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 trái cà chua, sau đó thái lát rồi đắp lên vùng sẹo thâm cần điều trị, để trong khoảng 10 phút. Ngoài ra, thay vì đắp mặt nạ bạn có thể trực tiếp lấy miếng cà chua chà nhẹ lên vùng da bị thâm đó trong khoảng 10 phút.

Nha đam
Nha đam cũng là cái tên không thể thiếu trong danh sách điều trị sẹo thâm của bạn. Bạn hãy lấy phần nhân nha đam rồi chà xát nhẹ nhàng lên vùng da mặt bị sẹo thâm. Nha đam sẽ thẩm thấu sâu vào trong da, làm mờ vết thâm, đồng thời làm se khít lỗ chân lông hiệu quả.
Nguồn: http://phauthuatsuamui.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm