Các cách pha mực xăm phun đơn giản hiệu quả hiện nay

Banner khuyen maiHot

Cách pha mực xăm phun rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến quá trình lên màu của hình xăm sau khi phun. Là một người cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng, bạn có đủ tự tin để khẳng định cách pha mực tại beauty của mình đã đáp ứng đủ mọi yêu cầu và tiêu chí?

 

Thanh Ngân – cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Không chỉ cung cấp các mực xăm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt nhất với một mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất, Thanh Ngân chúng tôi còn không ngần ngại chia sẻ cho khách hàng của mình bí quyết cách pha mực xăm phun lên màu chuẩn mà đơn giản. ( Xem thêm: Máy chăm sóc da đa năngđèn ánh sáng sinh học mini )

Mực phun xăm đang được bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng, từ màu sắc đến thương hiệu, nguồn gốc, thành phần chiết xuất. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân loại và chia thành hai nhóm chính đó là mực phun xăm màu gốc và mực phun xăm đã pha sẵn. Mỗi loại khác nhau thì cách pha mực xăm phun sẽ khác nhau.


Để tạo màu chuẩn cho mực phun xăm, bạn hãy đảm bảo thực hiện đúng theo trình tự sau đây:

+ Xác định rõ yêu cầu về màu sắc trong kĩ thuật phun xăm mà bạn dự định sẽ áp dụng cho khách hàng

+ Hãy chọn lấy một màu mực chính cộng với một màu mực phụ theo bảng màu. Mẹo nhỏ cho bạn đó là màu chính và màu phụ nên là hai màu đối lập nhau trong vòng tròn những màu căn bản.

+ Pha màu mực phun xăm theo tỷ lệ đậm, nhạt mà bạn mong muốn. ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xămmáy phun xăm môi )

Đã có rất nhiều khách hàng được tiết lộ và áp dụng thành công cách pha mực xăm phun mà chúng tôi đã gợi ý ở trên. Rất hi vọng bạn cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Nếu còn gì khúc mắc, bạn cứ gọi đến số 0127 903 9999, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm