Các cách giảm béo toàn thân hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Giảm béo không có nghĩa là phải ăn kiêng, chỉ cần bạn áp dụng những mẹo nhỏ sau đây thì việc giảm béo toàn thân trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm:

1. Nói không với ăn kiêng

giam-beo-toan-than-1

Điều này nghe có vẻ lạ nhưng thực hiện chế độ ăn kiêng quá gắt gao sau khi sinh có thể làm hỏng mục tiêu giảm béo của các mẹ. Nếu ăn kiêng quá nghiêm ngặt, người mẹ sẽ không đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho con bú và cảm thấy bị “tước đoạt” các món ăn yêu thích dẫn đến trầm cảm.

Do đó, thay vì kiêng kị, các chị em sau sinh muốn giảm béo toàn thân nên ăn cân bằng các loại thực phẩm. Những đồ ăn nhẹ như táo, cà rốt, sữa không đường, đu đủ,… sẽ rất cần thiết để cho các mẹ giảm mỡ và xóa tan cảm giác đói bất cứ lúc nào.

2. Tăng cường “siêu thực phẩm”

giam-beo-toan-than-2

Khi bạn mới sinh, cơ thể rất cần dinh dưỡng vừa giúp phục hồi sức khỏe vừa bổ sung dinh dưỡng cho con bú. Tốt nhất, nên chọn cho mình thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng cần thiết nhưng ít calo và chất béo.

Có thể liệt kê một số “siêu thực phẩm” nổi bật: Cá hồi, cá mòi, cá ngừ, sữa và sữa chua, thịt heo, thịt gà và các loại đậu,…đều chứa ít chất béo nhưng hàm lượng protein cao và đặc biệt axit béo omega-3 trong cá rất cần thiết giúp trẻ sơ sinh phát triển một hệ thần kinh và bộ não khỏe mạnh.

Ngoài ra bạn còn kết hợp tập thể dục thường xuyên để đẩy nhanh “công trình” giảm béo toàn thân kì công này.

Nguồn:  http://phauthuatsuamui.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm