Các 3 Lý do nên điều trị nám da bằng công nghệ laser

Banner khuyen maiHot

Có khá nhiều phương pháp trị nám da mặt bạn có thể lựa chọn, ngoại giả, chỉ với 3 lý do được nếu ra ngay dưới đây sẽ cho thấy việc trị nám bằng kỹ thuật Yellow Laser – Advanced là một tuyển lựa minh mẫn, giúp bạn thỏa mãn các phiền toái do nám mang lại. (Xem thêm: điều trị nám da tại nhà)

chữa nám hiệu quả hiệu quả


Điều trị nám triệt để chỉ sau liệu trình 21 ngày
Yellow Laser – Advanced là phương thức Chữa bệnh nám da đương đại kết hợp bước sóng 1064 nm và ánh sáng quang âm 5 – 20 nano/s, có kết quả toàn diện, Chi tiết:

– Laser quang âm 5 – 20 nano/s sẽ đi qua 5 lớp (lớp sừng, lớp trong sáng, lớp hạt, lớp tế bào gai đến lớp đáy) để lấy đi tế bào chết, vi sinh vật, chất cặn bã và bụi bẩn nhanh nhất

– Bước sóng 1064nm nối tiếp tác động vào các búi collagen và elastin, xúc tiến chúng sản sinh để tăng sực đàn hồi cấp thiết cho da.

– ánh sáng Yellow Laser – Advanced sẽ tập trung phá hủy các hắc sắc tố melanin, phân hủy tức thì thành các phân tử li ti, được đào thải theo cơ chế tự nhiên, nhờ thế mà sau quy trình  làm thế nào để trị nám tàn nhang  , những vết nám này không thể tái phát trở lại.

hiệu quả cao, thời buổi trị nám da mặt được rút ngắn


Sạch 80% nám chỉ sau 21 ngày cách chữa nám da bằng Yellow Laser – Advanced
thời buổi thực tiễn diễn ra Chữa bệnh nám da bằng biện pháp Yellow Laser – Advanced chỉ mất 5 phút/lần, và sau liệu trình điều trị 21 ngày, nám có thể giảm đến 80% mà không nhìn thấy ra bất kỳ biến chứng hay tổn thương bỏng rát nào.

Đặc biệt, sau mỗi lần điều trị, người dùng không phải cần mất thời kì nghỉ dưỡng, Không những vậy xin hãy điểm trang ngay mà không hề tác động gì đến làn da.

uy tín luôn là yếu tố được đặt lên dẫn đầu

công nghệ cách điều trị nám da mặt Yellow Laser – Advanced đã được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu xét duyệt và chứng nhận An toàn với mọi loại da, mang lại có công dụng điều trị vượt trội trong thời buổi ngắn.


Da  sạch – trắng – hồng – mịn
Điều này cũng đã được kiểm tra trên hàng triệu người dùng trên thế giới trước khi được vận dụng tại Việt Nam. Theo khảo sát, có trên 98,9% mọi người cho biết họ 100% ưng ý với kết quả đã cung ứng.

Không những  mặt nạ trị nám hoàn toàn, Yellow Laser – Advanced còn có thể thỏa mãn toàn bộ các vấn đề về da thường gặp như tàn nhang, mụn, sẹo, đen, sạm hay nhăn da, có kết quả 4 trong: Sạch – Trắng – Hồng – Mịn.

3 Sở dĩ điều trị nám bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced xin mời được: hiệu quả – mau chóng – có thương hiệu, được cả giới chuyên gia và khách hàng luôn đánh giá cao, giúp khách hàng điều trị và săn sóc da toàn diện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm