Bóc tách phương pháp triệt lông mãi mãi có hại gì không?

Banner khuyen maiHot

Bóc tách phương pháp triệt lông tận gốc có hại gì không? 

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị chứng rậm lông, là con gái mà người như đàn ông, lông tay, lông chân rậm rạp không kể có cả lông mép.  Dạo gần đây hay nghe tới công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Laser Diode. Tôi muốn đi triệt lông, những sợ có ảnh hưởng, mong thầy thuốc tham mưu giúp tôi tẩy lông mãi mãi có gây hại gì không? (Thu An, 26 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Xem thêm: Triệt lông bụng

Chào Thu An, rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. thắc mắc “tẩy lông mãi mãi có gây hại gì không?” đang được rất nhiều bạn quan tâm.

Với phái đẹp, tuyến lông phát triển không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn đến tâm lý và chất lương cuộc sống, khiến họ trở nên tự ti, , mặc cảm, xấu hổ với mọi người. bởi vậy, tẩy lông đã trở thành mối quan tâm của chị em. Vậy sự thật triệt lông mãi mãi có hại không? có thể triệt được vĩnh viễn và dùng công nghệ nào an toàn thì không phải ai cũng biết…Có nhiều cách để tẩy lông khác nhau nhưng về độ an toàn cho da còn cần coi xét.

 
Nguy hại khôn lường từ những pháp triệt lông thông thường

Rất nhiều cách triệt lông được phụ nữ sử dụng như: nhổ, wax lông hay dùng kem triệt lông Mỗi phương pháp đều tiểm ẩn những nguy hai khôn lường. Việc nhổ lông nách trong một thời gian dài sẽ khiến da bị xù xì, lỗ chân lông phình to, nguyên nhân chính gây bệnh viêm nang lông.

Các phương pháp như sử dụng kem triệt lông hay wax lông chỉ là giải pháp tạm thời, không thể loại bỏ mãi mãi các nang lông, khiến chúng mau chóng quay trở lại, cứng hơn, đen hơn. Việc wax lông, dùng kem tẩy lông thường xuyên còn tiềm ẩn nguy cơ viêm lỗ chân lông, da dễ bị bắt nắng và bị thâm. Với những hậu quả đó, bạn cần sớm loại bỏ các cách tẩy lông tận gốc không an toàn này.

 

 
phương pháp tẩy lông Diode Laser hàng đầu hiện nay

Hiện nay, cách tẩy lông hàng đầu, được đánh giá an toàn và hiệu quả cao là công nghệ Laser Diode. Đây là công nghệ mới nhất từ Mỹ, do đó tạo nên sự khác biệt so với công nghệ triệt lông cũ và các phương pháp thông thường.

Hơn nữa, công nghệ Laser Diode có thể tự động điều chỉnh năng lượng tẩy lông vĩnh viễn, rút ngắn tối đa thời giờ điều trị mà không gây đau rát, chảy máu da.

Như vậy, cách này hoàn toàn diệt được violong mà không hè gây tổn hại cho làn da, phù hợp với mọi loại da, mọi màu lông, cho da trắng sáng, mìn màng không tì vết.

Với những gì bật mí ở trên, hy vong đã giúp bạn Thu An giải đáp thắc mắc tẩy lông mãi mãi có hại không? Mong bạn Thu An có thể hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ triệt lông Laser Diode. Chúc bạn vui vẻ.

Xem thêm: Tẩy lông mu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm