Bóc tách phương pháp tẩy lông mãi mãi có hại gì không?

Banner khuyen maiHot

Bóc tách phương pháp triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? 

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

câu hỏi:

Chào thầy thuốc, tôi bị chứng rậm lông, là con gái mà người như đàn ông, lông tay, lông chân rậm rạp không kể có cả ria mép.  Dạo chưa đến đây hay nghe tới công nghệ tẩy lông mãi mãi Laser Diode. Tôi muốn đi triệt lông, những sợ có ảnh hưởng, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi triệt lông vĩnh viễn có gây hại gì không? (Thu An, 26 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Xem thêm: Triệt lông bụng

Chào Thu An, rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn có gây hại gì không?” đang được rất nhiều bạn quan tâm.

Với phái đẹp, tuyến lông phát triển không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn đến tâm lý và chất lương cuộc sống, khiến họ trở thành tự ti, , mặc cảm, xấu hổ với mọi người. vì thế, tẩy lông đã trở thành mối quan tâm của chị em. Vậy sự thật tẩy lông vĩnh viễn có hại không? có thể triệt được tận gốc và sử dụng công nghệ nào an toàn thì không phải ai cũng biết…Có nhiều phương pháp để triệt lông khác nhau nhưng về độ an toàn cho da còn cần xem xét.

 
Nguy hại khôn lường từ những pháp triệt lông bình thường

Rất nhiều phương pháp triệt lông được phái đẹp sử dụng như: nhổ, wax lông hay dùng kem triệt lông Mỗi cách đều tiểm ẩn những nguy hai khôn lường. Việc nhổ lông nách trong một thời giờ dài sẽ khiến da bị sần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm