Biện pháp săn sóc da mặt đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

hiện giờ có rất nhiều cách thức coi sóc da mặt, nhưng hầu hết tất cả các phương pháp đều phải trải qua lớp lang: Làm sạch da, làm khỏe da và tạo độ ẩm cho da. bên cạnh đó, nếu có điều kiện tốt hơn, bạn nên làm thêm các bước như xông hơi, lột da mặt và đắp mặt nạ để cung cấp đủ dưỡng chất cho da đẹp và khỏe mạnh.

->>> san pham lam trang da toan than

 

1- Xông hơi mặt

Xông hơi mặt là bước quan yếu trước khi làm sạch da mặt với dung dịch tẩy. Mục đích của xông hơi nhằm làm rộng lỗ chân lông và làm mềm da. Để thực hiện bước này, bạn chuẩn bị một ít nước trà thảo mộc, đun nóng vừa phải. Ngâm khăn mềm vào dung dịch, vắt qua, đắp lên khu vực mặt và cổ cho đến khi hết hơi nóng. Bạn có thể thực hiện việc này vài ngày trước khi khởi đầu quy trình dưỡng da.

2- Làm sạch da

Làm sạch da là việc loại bỏ những vết bẩn trên làn da của bạn. Bạn cần chuẩn bị một miếng bông điểm trang, làm ẩm nó bằng dung dịch huê hồng và lau mặt nhẹ nhõm bằng cách sử dụng ngón trỏ và ngón giữa thoa theo vòng tròn và từ dưới lên. Sau đó tráng qua bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm.

3- Làm khoẻ da

->>> sữa dưỡng thể trắng da

Bạn có thể tiến hành bước làm khỏe da mặt bằng các thành phần dưỡng chất có tác dụng làm thăng bằng độ PH của da. Công thức trà xanh có thể sử dụng cho hồ hết các loại da bởi nó chứa tinh chất của cây trà xanh, rất hiệu quả trong việc làm mềm, mát da. Với lần đầu, bạn có thể sử dụng miếng trang điểm mềm để thoa lớp mỏng dung dịch này lên mặt nhưng tuyệt đối không được chà xát mạnh. Lần kế tiếp, bạn hãy thấm miếng điểm trang thật ướt và thoa lên toàn bộ vùng mặt và cổ. Thời gian giữa 2 lần là 2-3 phút.

4- Làm ẩm cho da

Để tăng độ ẩm cho da bạn có thể sử dụng các sản phẩm dầu rửa mặt thích hợp với làn da của bạn. Trong dầu rửa mặt có các thành phần giữ ẩm và cung cấp dinh dưỡng cho da như tinh dầu huê hồng, dầu hoa cúc… Để dung dịch thấm sâu hơn, bạn hãy sử dụng ngay khi da còn đang ẩm bởi dung dịch làm sạch. nhẹ nhõm thoa dung dịch lên vùng mặt và cổ với một miếng bông. Với những vùng da  nhờn, tránh thoa nhiều dung dịch. Với những vùng da khô, bạn có thể thoa 2-3 lần, thời kì giữa mỗi lần là 2-3 phút. lưu ý, giữa mỗi lần sử dụng phải rửa lại bằng nước ấm. Nếu bạn muốn coi sóc da bằng các liệu pháp khác như lột da mặt hay đắp mặt nạ, bạn có thể tìm được rất nhiều các công thức dễ pha chế với các chất liệu có sẵn trong bếp của bạn. Nếu da nhờn, việc lột mặt sẽ rất bổ ích nếu bạn thực hiện 1-2 lần một tuần. Với da khô, chỉ nên lột da mặt 1 lần mỗi tháng.

"->>> tắm trắng an toàn ở đâu
"

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm